Mời ekip cả chục người ở lại ăn cơm, cứ tưởng Ngọc Trinh sẽ thết đãi sơn hào hải vị nhưng ai ngờ lại là thứ này

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 20/05/2021

Nếu tò mò xem "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh thường mời ekip quay chụp ăn gì thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Thường xuyên có những buổi quay, ghi hình ngay tại nhà của mình, thế nên chuyện có các ekip quay chụp lên tới cả chục người đến nhà Ngọc Trinh cũng không phải chuyện gì quá xa lạ đối với chủ nhà. Và đặc biệt, mỗi lần làm việc xong, mọi người cũng sẽ được mời cơm luôn để còn... làm việc tiếp. 

Thế nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người là Ngọc Trinh sẽ mời khách các món sơn hào hải vị, thực tế lại khiến người khác phải trầm trồ như thế này...

Ekip lên tới hàng chục người đến nhà Ngọc Trinh thế này không phải chuyện quá xa lạ

Và đây là bữa cơm mà Ngọc Trinh thết đãi các thành viên trong ekip quay chụp

Toàn những món ăn đơn giản như đậu que xào, rau su su xào, canh, trứng, xúc xích rán và đặc biệt không thể thiếu khô cá chiên, không quên cả hoa quả tráng miệng nữa. 

Đừng vội cho rằng Ngọc Trinh mời ekip ăn uống quá xuề xoà, đây đều là những món ăn quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của "nữ hoàng nội y" đó! Giản dị nhưng mà quan trọng là nó ngon và rất gần gũi, chính là một bữa cơm nhà với các món quen thuộc. Nhìn cách mọi người vui vẻ ăn uống là đủ hiểu rồi mà!

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh mời khách những bữa ăn như vậy. Một số thành viên từng đến nhà Ngọc Trinh để làm việc đã chia sẻ rằng, chẳng hiểu sao ăn cơm với khô cá chiên thôi mà nó ngon đến vậy. Và điều thú vị hơn chính là thái độ hiếu khách của chủ nhà, lúc nào cũng nhiệt tình mời mọi người ăn uống, nói rằng cứ ăn đi, hết lại làm tiếp.

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm