Mỗi độ thu về, cánh đồng cỏ hồng ở Hàn Quốc lại là địa điểm được hội thích sống ảo check in nhiều nhất trên Instagram

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 22:30 10/10/2019

Không hề photoshop, cánh đồng cỏ hồng "siêu thực" này đang thu hút rất đông các bạn trẻ đến chụp ảnh check in.

Nhắc đến mùa thu ở Hàn Quốc hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến những con đường trải lá vàng lãng mạn. Thế nhưng ở đây còn có cánh đồng cỏ hồng ngọt ngào, hiện đang là địa điểm check in "đắt khách" nhất trên Instagram của giới trẻ xứ kim chi.

Mỗi độ thu về, cánh đồng cỏ hồng ở Hàn Quốc lại là địa điểm được hội thích sống ảo check in nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 1.

Ảnh: Sarangtravel

Nếu có dịp đến Hàn Quốc vào mùa thu, bạn nhất định phải tới chiêm ngưỡng cánh đồng cỏ hồng ở tỉnh Gyeongju một lần. Thoạt nhìn những bức ảnh về nơi này, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đó chỉ là photoshop. Nhưng không, cả một khoảng trời rợp sắc hồng mê mẩn đó chính là màu của cỏ Muhly có tên khoa học là Muhlenbergia Capillaris. Thậm chí có nhiều người còn cho rằng, ống kính máy ảnh không thể nào lột tả hết được vẻ đẹp của nó.

Mỗi độ thu về, cánh đồng cỏ hồng ở Hàn Quốc lại là địa điểm được hội thích sống ảo check in nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 2.

Ảnh: @zosaosldk2

Cỏ hồng Muhly được xem là một trong những đặc sản của cố đô Gyeongju. Nơi đây, chúng được trồng nhiều nhất là ở cánh đồng nằm ngay cạnh đài chiêm tinh Cheomsenodae, trong cụm di tích thời Silla. Hằng năm, cứ đến tầm tháng 10 là loài cỏ này sẽ đồng loạt trổ hoa với màu hồng rực rỡ đốn tim biết bao người.

Mỗi độ thu về, cánh đồng cỏ hồng ở Hàn Quốc lại là địa điểm được hội thích sống ảo check in nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 3.

Ảnh: @zosaosldk2

Khi trời nắng đẹp, cỏ sẽ có màu hồng nhạt bồng bềnh như mây, còn nếu trời âm u, cỏ sẽ có sắc màu đậm hơn, gần với màu hồng tím. Chỉ cần thả dáng ở đây là bạn sẽ có ngay những bức hình ảo diệu đẹp như tranh vẽ.

Clip: @kiki__hj

Rất nhiều bạn trẻ Hàn Quốc đã đến đây check in. Cánh đồng này cũng là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi đến chụp ảnh cưới.

Mỗi độ thu về, cánh đồng cỏ hồng ở Hàn Quốc lại là địa điểm được hội thích sống ảo check in nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 5.

Ảnh: @ssunnukk

Mỗi độ thu về, cánh đồng cỏ hồng ở Hàn Quốc lại là địa điểm được hội thích sống ảo check in nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 6.

Ảnh: @elizabeth._.photo

Chẳng lo phải tạo dáng cầu kì ra sao, chỉ cần đứng vào một góc thật xinh và bạn sẽ có một bức hình lung linh không tưởng.

Mỗi độ thu về, cánh đồng cỏ hồng ở Hàn Quốc lại là địa điểm được hội thích sống ảo check in nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 7.

Ảnh: @423.n_n

Thậm chí cả "boss" cũng có ảnh sống ảo siêu đẹp ở đây rồi nè.

Mỗi độ thu về, cánh đồng cỏ hồng ở Hàn Quốc lại là địa điểm được hội thích sống ảo check in nhiều nhất trên Instagram - Ảnh 8.

Ảnh: @wind_namu

Cánh đồng cỏ hồng Muhly nằm ở thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Nếu đi bằng tàu điện ngầm thì bạn sẽ chỉ mất 38 phút để di chuyển từ ga Seoul đến ga Yangju. Khi tham quan, chụp ảnh ở đây bạn sẽ không tốn phí nhưng cần chú ý giữ gìn cảnh quan xung quanh và không giẫm lên cỏ nha.

Địa chỉ: 839-1, Inwang-dong, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm