Mới chiếu, fan “Thư Ký Kim” đã sốt ruột về “số phận” cảnh 18+ “bỏng mắt” như trong truyện

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 19:44 10/06/2018

Một phân cảnh trong phiên bản webtoon của "Thư Ký Kim" khiến người hâm mộ mong đợi bản truyền hình cũng sẽ sớm có cảnh "nóng" bỏng mắt.

Có thể nói, tác phẩm được các mọt phim Hàn nhắc đến nhiều nhất trong tuần qua chính là What's Wrong with Secretary Kim (Thư Ký Kim Sao Thế?) của cặp đôi Park Seo JoonPark Min Young. Dù mới chỉ lên sóng được hai tập, bộ phim của đài tvN đã khiến khán giả đứng ngồi không yên vì diễn biến tình cảm "quá nhanh quá nguy hiểm". Cơn sốt Thư Ký Kim càng trở nên "nóng bỏng" hơn khi một phân cảnh trong phiên bản truyện tranh (webtoon) bị rò rỉ, hé lộ cảnh 18+ táo bạo giữa Phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Thư ký Kim Mi So (Park Min Young).

Mới chiếu, fan “Thư Ký Kim” đã sốt ruột về “số phận” cảnh 18+ “bỏng mắt” như trong truyện - Ảnh 1.

"Thư Ký Kim" phiên bản truyền hình.

Thư Ký Kim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết ăn khách cùng tên với hơn 50 triệu lượt đọc online của tác giả Jang Kyung Yoon. Tác phẩm này sau đó cũng được chuyển thể thành truyện tranh mạng và gây sốt với hơn 200 triệu view.

Mới chiếu, fan “Thư Ký Kim” đã sốt ruột về “số phận” cảnh 18+ “bỏng mắt” như trong truyện - Ảnh 2.

Cảnh "nóng" trong webtoon bị rò rỉ

Mới chiếu, fan “Thư Ký Kim” đã sốt ruột về “số phận” cảnh 18+ “bỏng mắt” như trong truyện - Ảnh 3.

Một phân cảnh nóng bỏng khác.

Với việc bám sát bộ truyện gốc từ diễn biến tới tạo hình như hiện tại, khả năng cao là Thư Ký Kim bản truyền hình cũng sẽ sớm tung ra những cảnh nóng bỏng mắt như trên của cặp đôi chính. Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định liệu nhà đài có đặt góc quay táo bạo cho cảnh giường chiếu giống như trong webtoon hay không.

"Thư Ký Kim" đang nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ bám sát bản gốc.

Đón xem Thư Ký Kim Sao Thế? vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm