Mới chạm sân làng mẫu đã đi catwalk đẹp thần sầu, con gái Cindy Crawford khiến cư dân mạng sững sờ

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 19:49 15/09/2017

Chỉ trong 20 giây sải bước, Kaia Gerber đã chinh phục hoàn toàn những tín đồ thời trang khó tính nhất, chứng minh rằng ngoài xuất thân con gái siêu mẫu, mình còn hơn thế rất nhiều.

Kaia Gerber, cô con gái 16 tuổi của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford chính là nhân tố mới gây chú ý nhất nhì tại New York Fashion Week năm nay. Trong kỳ Fashion Week đầu tiên của đời mình, Kaia đã trình diễn cho 5 thương hiệu lớn: Calvin Klein, Alexander Wang, Fenty x Puma, Coach, Marc Jacobs, trong đó có một lần mở màn (Alexander Wang) và một lần kết màn (Marc Jacobs).

Mới chạm sân làng mẫu đã đi catwalk đẹp thần sầu, con gái Cindy Crawford khiến cư dân mạng sững sờ - Ảnh 1.

Kaia Gerber trong show Alexander Wang...

Mới chạm sân làng mẫu đã đi catwalk đẹp thần sầu, con gái Cindy Crawford khiến cư dân mạng sững sờ - Ảnh 2.

Calvin Klein

Mới chạm sân làng mẫu đã đi catwalk đẹp thần sầu, con gái Cindy Crawford khiến cư dân mạng sững sờ - Ảnh 3.

Coach

Mới chạm sân làng mẫu đã đi catwalk đẹp thần sầu, con gái Cindy Crawford khiến cư dân mạng sững sờ - Ảnh 4.

Fenty x Puma

Mới chạm sân làng mẫu đã đi catwalk đẹp thần sầu, con gái Cindy Crawford khiến cư dân mạng sững sờ - Ảnh 5.

... và Marc Jacobs.

Với chiều cao tiêu chuẩn 1m75 cùng đôi chân dài không tưởng, khuôn mặt sáng và phong thái tuyệt vời, Kaia có đầy đủ tố chất của một người mẫu runway triển vọng. Vậy nhưng vì danh nghĩa "con gái của Cindy Crawford", cô dễ dàng bị phán xét là thăng tiến nhờ xuất thân "con ông cháu cha" chứ không phải vì thực tài. Quả thực đây cũng là định kiến mà nhiều cư dân mạng dành cho Kaia từ trước khi cô tham gia NYFW. Ấy vậy nhưng sau khi xem Kaia mở màn cho show diễn Xuân/Hè 2018 của Alexander Wang vừa qua, cư dân mạng đã sửng sốt tột độ và phải thay đổi hẳn suy nghĩ của mình.

Chỉ trong 20 giây sải bước, Kaia Gerber đã chinh phục hoàn toàn những tín đồ thời trang khó tính nhất, chứng minh rằng ngoài xuất thân con gái siêu mẫu, mình còn hơn thế rất nhiều. Chân dài 16 tuổi sở hữu những bước đi mạnh mẽ đầy uy lực cùng những cái đánh hông điêu luyện vừa uyển chuyển lại vừa sôi nổi mê hoặc người nhìn ngay từ những giây đầu tiên. Không khó để nhận ra cách catwalk của Kaia chịu ảnh hưởng đặc biệt nhiều từ Naomi Campbell, Tyra Banks, 2 huyền thoại catwalk với những sải bước đầy nội lực đã trở thành thương hiệu.

Kaia Gerber khiến cư dân mạng "phát sốt" với những bước đi catwalk mạnh mẽ đầy uy lực. Thật khó tin khi màn catwalk này lại đến từ một người mẫu tân binh mới chạm sân catwalk.

Giữa một dàn những người mẫu trẻ với bước đi đơ cứng, thiếu sức sống như Kendall Jenner hay Bella Hadid, Kaia Gerber cùng những bước đi sôi nổi quyến rũ của mình thực sự là một làn gió đầy tươi mới. Một cư dân mạng thậm chí còn tâm đắc nhận xét Kaia Gerber đã "làm sống dậy thế hệ người mẫu của những bước đi catwalk uy lực".

Mới chạm sân làng mẫu đã đi catwalk đẹp thần sầu, con gái Cindy Crawford khiến cư dân mạng sững sờ - Ảnh 8.

"Tôi phải thú nhận rằng ban đầu, tôi đã không đánh giá cao Kaia, cho rằng cô ấy chỉ là một người mẫu "con ông cháu cha" chẳng có gì để cống hiến cho làng mẫu. Nhưng cô ấy đã chứng minh rằng tôi sai, cô ấy thực sự có tài năng".

Mới chạm sân làng mẫu đã đi catwalk đẹp thần sầu, con gái Cindy Crawford khiến cư dân mạng sững sờ - Ảnh 9.

"Kaia thật xuất sắc! Cô ấy nổi bật lên hẳn so với những người mẫu còn lại. Cô ấy trông như một siêu mẫu chứ không chỉ là một người mẫu đơn thuần như những người khác. Chắc rằng cô ấy cũng mang trong mình vẻ đẹp nội tâm và đẳng cấp như người mẹ Cindy Crawford".

Mới chạm sân làng mẫu đã đi catwalk đẹp thần sầu, con gái Cindy Crawford khiến cư dân mạng sững sờ - Ảnh 10.

"Trời ơi Kaia cuối cùng đã làm sống dậy thế hệ người mẫu của những bước đi uy lực trong làng mẫu tẻ nhạt hiện nay".

Mới chạm sân làng mẫu đã đi catwalk đẹp thần sầu, con gái Cindy Crawford khiến cư dân mạng sững sờ - Ảnh 11.

"Khi mẹ bạn là Cindy Crawford, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc "chặt chém"!"

Trên Instagram của mình, siêu mẫu huyền thoại Naomi Campbell đã nhanh chóng bày tỏ niềm tự hào của mình đối với Kaia: "Chúc mừng Kaia Gerber. Cháu đã càn quét NYFW và diện thiết kế nào cũng xuất sắc. Mong chờ được thấy cháu trong những kỳ Fashion Week tiếp theo".

Mới chạm sân làng mẫu đã đi catwalk đẹp thần sầu, con gái Cindy Crawford khiến cư dân mạng sững sờ - Ảnh 12.

Naomi Campbell không giấu nổi niềm tự hào của mình với Kaia Gerber, người cô coi như con cháu trong nhà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm