Mới 4 tuổi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã xuất sắc giành 2 HCB dù lần đầu thi dance sport: Đúng là con nhà nòi!

Milo, Theo Helino 13:49 28/12/2019

Vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển tỏ ra vô cùng hạnh phúc và tự hào với những gì mà con trai đã thể hiện trong lần đầu tiên thi đấu.

Trong sự kiện khiêu vũ thể thao được khai mạc vào hôm qua (28/12), Kubi – con trai đầu lòng của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện ở vai trò vận động viên. Cậu bé được bố mẹ ghi tên thi đấu dance sport ở hạng mục dành cho các bé dưới 10 tuổi. Trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả, con trai Khánh Thi - Phan Hiển rất tự tin cùng bạn nhảy tham gia hai nội dung Paso và Samba. Cuối cùng, bé đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để giành được 2 tấm huy chương bạc ở hai nội dung trên trong lần đầu tiên thử sức ở giải dance sport.

Mới 4 tuổi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã xuất sắc giành 2 HCB dù lần đầu thi dance sport: Đúng là con nhà nòi! - Ảnh 1.

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển xuất sắc giành được 2 HCB trong lần đầu thử sức thi đấu dance sport.

"Khi Kubi thi, tôi không dám nhìn con trai vì sợ con sẽ ngại ngùng nên tôi phải quay mặt đi chỗ khác. Lúc lén nhìn thì tôi thấy con trai cảm nhạc tốt, nhảy ổn. Kubi – 4 tuổi- cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi", Khánh Thi chia sẻ. 

Riêng Phan Hiển thì luôn quan sát con trai một cách kỹ lưỡng, thậm chí còn ra sàn để chỉnh lại cách đứng cho Kubi và bạn nhảy trước giờ thi đấu. Khi con trai hoàn thành hai bài thi, Phan Hiển mỉm cười hạnh phú. Anh tỏ ra vô cùng tự hào bởi và không nghĩ con trai có thể nhảy máu lửa và thi tốt như vậy trong lần đầu góp mặt ở giải dance sport.

Mới 4 tuổi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã xuất sắc giành 2 HCB dù lần đầu thi dance sport: Đúng là con nhà nòi! - Ảnh 2.

Dù chỉ mới 4 tuổi nhưng Kubi đã tỏ ra rất tự tin trên sàn diễn, đúng chuẩn tố chất "con nhà nòi"

Mới 4 tuổi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã xuất sắc giành 2 HCB dù lần đầu thi dance sport: Đúng là con nhà nòi! - Ảnh 3.
Mới 4 tuổi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã xuất sắc giành 2 HCB dù lần đầu thi dance sport: Đúng là con nhà nòi! - Ảnh 4.

Thần thái cũng không kém một vận động viên dance sport chuyên nghiệp.

Mới 4 tuổi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã xuất sắc giành 2 HCB dù lần đầu thi dance sport: Đúng là con nhà nòi! - Ảnh 5.
Mới 4 tuổi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã xuất sắc giành 2 HCB dù lần đầu thi dance sport: Đúng là con nhà nòi! - Ảnh 6.

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển cũng chính là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. Lần đầu được vinh danh, cậu bé tỏ ra rất phấn khích.

Mới 4 tuổi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã xuất sắc giành 2 HCB dù lần đầu thi dance sport: Đúng là con nhà nòi! - Ảnh 7.
Mới 4 tuổi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã xuất sắc giành 2 HCB dù lần đầu thi dance sport: Đúng là con nhà nòi! - Ảnh 8.

Phan Hiển cũng vô cùng hạnh phúc và tự hào bởi những gì con trai đã thể hiện trong cuộc thi.

Chia sẻ trên truyền thông trước đó, Khánh Thi cho biết dù con trai mới 4 tuổi đã tỏ ra có năng khiếu ở lĩnh vực này nhưng vợ chồng cô không định hướng cho bé nối nghiệp. Cả hai xác định cho Kubi tập dance sport, biểu diễn và thi đấu chỉ để vui chơi cũng như phát triển thể chất, trí tuệ một cách tự nhiên. 

Mới 4 tuổi, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã xuất sắc giành 2 HCB dù lần đầu thi dance sport: Đúng là con nhà nòi! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14