"Model Kid" phản hồi về việc không phát trên truyền hình và tung teaser căng giữa Tuyết Lan - Hương Ly

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 19:17 26/07/2019

Như vậy, sau thời gian dời lịch phát sóng, "Model Kid" sẽ chính thức ra mắt vào Chủ nhật tuần này.

"Model Kid Vietnam 2019" vừa tiếp tục hé lộ những diễn biến đáng chú ý có trong tập 1 với màn đấu khẩu "cực gắt" giữa 2 vị Huấn luyện viên (HLV) Tuyết LanHương Ly. Một điều đáng chú ý, tập 1 của "Model Kid Vietnam 2019" sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật, ngày 28/7, tuy nhiên không còn trên VTV9 như thông báo trước đó, mà chỉ phát online trên YouTube.

Chia sẻ về điều này, đại diện nhà sản xuất cho biết: "Do lịch của các Huấn luyện viên đi công tác liên tục không hoãn được nên chương trình phải lùi lịch sản xuất để đảm bảo tất cả các Huấn luyện viên có mặt đầy đủ trong các tập. Việc này dẫn dến lịch phát sóng buộc thay đổi. Do đó VTV9 đã đổi chương trình khác vào khung giờ phát sóng của chúng tôi đã đăng kí từ trước. Chúng tôi buộc phải tìm kênh phát sóng trực tuyến để đảm bảo chương trình vẫn được phát sóng trong dịp hè".

Model Kid: Tuyết Lan - Hương Ly tranh cãi trước thí sinh

Trở lại với đoạn teaser, trong khi Tuyết Lan đang cố ra sức để thuyết phục một thí sinh nhí tiềm năng bằng cách tặng cho bé chiếc áo choàng, vương miện công chúa thì Hương Ly có vẻ muốn chen ngang với câu nhận xét: "Nhiều khi bộ quần áo công chúa không làm nên thần thái của một công chúa". Chưa dừng lại ở đó, Hương Ly còn chêm thêm một câu có ý lôi kéo thí sinh: "Hãy về đội của cô Hương Ly, cô sẽ dạy cho con như thế nào là một công chúa".

Model Kid phản hồi về việc không phát trên truyền hình và tung teaser căng giữa Tuyết Lan - Hương Ly - Ảnh 2.

Không tham gia trực tiếp vào màn đôi co, nhưng Mâu Thủy lại "thêm dầu vào lửa" bằng việc hướng về phía Tuyết Lan và đánh giá những lời nói của Hương Ly như "một gáo nước lạnh".

Tuyết Lan lộ rõ vẻ khó chịu và cho rằng Quán quân "Vietnam’s Next Top Model 2015" đang muốn cắt ngang câu chuyện. Mặc dù đã cố tỏ ra hòa nhã với nụ cười gượng, nhưng Tuyết Lan vẫn "dằn mặt" Hương Ly bằng màn đáp trả: "Ở đây là team hòa bình, còn bên kia rất là ghê gớm…".

Model Kid phản hồi về việc không phát trên truyền hình và tung teaser căng giữa Tuyết Lan - Hương Ly - Ảnh 3.

Ngồi ở giữa và chứng kiến toàn bộ những lời qua tiếng lại của 2 vị HLV, Host Thúy Hạnh có vẻ không thể chịu đựng thêm được nữa và đã lên tiếng can ngăn.

Model Kid phản hồi về việc không phát trên truyền hình và tung teaser căng giữa Tuyết Lan - Hương Ly - Ảnh 4.

Có vẻ như các HLV sẽ "chiến" hết mình mà không nhường nhịn nhau ngay từ tập 1

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm