Mô phỏng nguyên một con tàu, nhân viên toàn thuỷ thủ đẹp trai, canteen ĐH Hàng Hải khiến ai nhìn cũng phát ghen

Vân Trang, Theo Helino 19:03 16/10/2019

Trường nào có canteen chịu chơi nhất? Nhất định thuộc về trường Đại học Hàng Hải rồi! Vì trường làm nguyên hẳn một con tàu nhỏ với đồ đạc trang trí y như dân thủy thủ khiến đi đâu cũng có góc sống ảo xịn xò, đúng chất sinh viên Hàng Hải.

Thời đi học, canteen là địa điểm quen thuộc của các bạn sinh viên. Đi học chưa kịp ăn gì trốn xuống canteen, rồi cứ họp hành, làm bài tập nhóm cũng đều đến canteen làm tất. Vậy nên nếu trường có một góc sống ảo canteen xịn sò thì đảm bảo sinh viên nào cũng thích mê, mỗi người đến trường đích thị là một ngày vui vì được sống ảo thỏa thích.

Không biết canteen trường khác thế nào chứ canteen trường đại học Hàng Hải là phải đậm chất hàng hải. Nhà trường quyết định chơi lớn làm canteen mô phỏng nguyên một con tàu, nhân viên trong quán cũng đều mặc áo thủy thủ. Từ bàn ăn cho đến quầy thu ngân, nhà vệ sinh… đâu đâu cũng đầy màu xanh của biển và hình ảnh boong tàu. Cứ thử bước chân vào, sinh viên đều nhất loạt ngạc nhiên vì không biết mình đi vào quán ăn hay lạc vào một con tàu sang chảnh nào đây.

Mô phỏng nguyên một con tàu, nhân viên toàn thuỷ thủ đẹp trai, canteen ĐH Hàng Hải khiến ai nhìn cũng phát ghen - Ảnh 1.

Canteen trường Hàng Hải là phải đậm chất dân biển thế này đây!

Đồng phục nhân viên là áo thủy thủ, ai cũng đều trai xinh gái đẹp hết. (Ảnh: Marine Space)

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện ngay lập tức đã gây bão cộng đồng mạng. Được biết canteen này lấy ý tưởng làm nguyên một con tàu biển nên mọi góc trong quán đều "nổi bần bật" màu xanh và màu nâu gỗ, tràn ngập hình ảnh boong tàu và những ký hiệu thường thấy như trong các con tàu trên phim. Đến đây hầu như cứ bước đi 1 bước là phải giơ máy sống ảo 10 lần mới đủ!

Được biết canteen có tên là Marine Space mở cửa từ 7h sáng – 21h30 tối hàng ngày. Tuy quán mới khai trương giữa tháng 8 nhưng đã trở thành địa điểm sống ảo quen thuộc của các bạn sinh viên. Quán có 4 phòng phục vụ cho mọi sự kiện trong trường, các hội nghị và họp nhóm. Đồ ăn không những rất lạ tai mà giá cũng "hạt dẻ", chỉ từ 30K là đã có một thức uống mát lạnh sau những tiết học căng thẳng.

Canteen nổi bần bật tông màu xanh và nâu gỗ như trong các con tàu thường thấy trên phim.

Mô phỏng nguyên một con tàu, nhân viên toàn thuỷ thủ đẹp trai, canteen ĐH Hàng Hải khiến ai nhìn cũng phát ghen - Ảnh 4.

Đồ ăn không những lạ tai mà giá cũng siêu “hạt dẻ”. (Ảnh: Marine Space)

Ngay sau khi được chia sẻ vào group học đường nổi tiếng, những hình ảnh này ngay lập tức nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.

"Các anh nhân viên ai cũng đẹp trai, là động lực để sinh viên ở lại trường trong những hôm học full ngày", bạn T.H bình luận.

"Nếu canteen trường mình cũng được vậy thề hôm nào cũng đi học đầy đủ", bạn M.L chia sẻ.

"Trường người ta có canteen xịn ghê, trường mình dù đói cũng ngại lướt xác xuống mua đồ ăn nữa là", bạn K.A bình luận.

"Nói thật chứ ảnh trên mạng chỉ thể hiện được một góc thôi chứ ngoài đời đẹp và lung linh hơn nhiều", bạn M.P chia sẻ.

Canteen có 4 phòng phục vụ cho các sự kiện trong trường và hoạt động học hành, hội nhóm. Dù mới khai trương giữa tháng 8 nhưng đây đã trở thành điểm sống ảo quen thuộc của các bạn sinh viên. (Ảnh: Marine Space)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm