Mở nắp hộp cá vừa mua về định ăn bỗng thấy đôi mắt ở bên trong, người phụ nữ sợ đến mức vứt thẳng cả hộp vào thùng rác

Phương Nga, Theo Pháp luật & bạn đọc 22:52 20/08/2021

Rơi vào tình huống này, liệu có ai đủ bình tĩnh để giữ lại hộp cá?

Sau khi mua cá hộp từ siêu thị về, người phụ nữ trong câu chuyện này vừa mở ra và đang định ăn thì không khỏi hoảng hồn khi bắt gặp một cặp mắt trong chiếc hộp đang nhìn chằm chằm vào mình.

Ngay lúc đó, cô đã sợ hãi tới mức ném văng chiếc hộp vào thùng rác. Sau khi định thần và nhìn kỹ lại, người phụ nữ liền phát hiện hóa ra bên trong hộp cá có một con vật rất nhỏ nhưng lại có đôi mắt khá to.

Mở nắp hộp cá vừa mua về định ăn bỗng thấy đôi mắt ở bên trong, người phụ nữ sợ đến mức vứt thẳng cả hộp vào thùng rác - Ảnh 1.

Cận cảnh con vật

Mở nắp hộp cá vừa mua về định ăn bỗng thấy đôi mắt ở bên trong, người phụ nữ sợ đến mức vứt thẳng cả hộp vào thùng rác - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina

Tuy nhiên vì không biết đó là loài nào, cô chỉ có thể chụp ảnh nó và đăng lên mạng. Thế nhưng dù vậy thì cư dân mạng cũng không ai có thể chắc chắn 100% lai lịch của con vật kỳ lạ ấy. Để tìm ra câu trả lời chính xác cũng như để trấn an bản thân, người phụ nữ sau cùng đã chọn cách khiếu nại, yêu cầu siêu thị phải trả lời thỏa đáng.

Cuối cùng, cô đã biết được rằng con vật xuất hiện trong hộp cá kia là một con cua mắt to còn chưa trưởng thành. Khó trách ngay khi vừa mở hộp ra thì cô đã giật mình bởi đôi mắt nhìn chằm chằm của nó.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm