Mở cửa phòng cháu gái, cụ bà đau đớn khi thấy đứa cháu 9 tuổi bị rắn hổ mang lẻn vào cắn chết từ bao giờ

Skye, Theo Helino 11:40 05/01/2018

Vụ việc đau lòng xảy ra tại Thái Lan trong thời gian gần đây đã khiến nhiều người một lần nữa lo sợ về câu chuyện trăn rắn "tràn ngập" thủ đô Bangkok và nhiều vùng nông thôn Thái Lan, đe dọa tới tính mạng và cuộc sống người dân.

Theo Daily Mail đưa tin, một bé gái 9 tuổi người Thái Lan đã bị rắn hổ mang cắn vào ngón tay dẫn đến tử vong khi đang ngủ.

Đội cứu hộ đưa con rắn ra ngoài phòng bé gái tại Thái Lan.

Gia đình nạn nhân cho biết trước đó, cô con gái Prapawee Prawat nằm ngủ trên một tấm nệm, trải trực tiếp trên sàn nhà từ khoảng 7:30 tối hôm thứ ba. Đến sáng ngày thứ 4, khi gia đình em vào phòng thì thấy thi thể con gái đã lạnh ngắt, bên cạnh có một con rắn hổ mang dài khoảng 2m. 

Mở cửa phòng cháu gái, cụ bà đau đớn khi thấy đứa cháu 9 tuổi bị rắn hổ mang lẻn vào cắn chết từ bao giờ - Ảnh 2.

Cảnh sát tại hiện trường vụ việc.

  

Bà ngoại của Prapawee Prawat, Lung Chu 70 tuổi cho biết mình là người đã vào phòng để gọi cháu gái dậy. Tuy nhiên, khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng ấy, bà Lung Chu thực sự không thể tin vào mắt mình rằng cháu gái đã bị rắn cắn chết.

"Tôi vào phòng con bé và phát hiện nó đã bất tỉnh, lay mãi mà cháu không tỉnh dậy. Tội nghiệp con bé, nó sống cùng tôi và ông vì bố mẹ nó li dị.

Trước giờ tôi chưa bao giờ thấy rắn trong nhà mình cả", bà Lung Chu chia sẻ.

Ngay sau đó, cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường. Khám nghiệm tử thi, cảnh sát thấy một vết cắn màu đỏ trên ngón tay bé gái. Khi thi thể được đưa tới bệnh viện Chaiburi, các bác sĩ cũng kết luận nguyên nhân cái chết do rắn hổ mang. Cô bé đã chết khoảng 8 tiếng ngay trong đêm trước khi được gia đình phát hiện.

Mở cửa phòng cháu gái, cụ bà đau đớn khi thấy đứa cháu 9 tuổi bị rắn hổ mang lẻn vào cắn chết từ bao giờ - Ảnh 4.

Con rắn hổ mang dài 2m được đưa ra khỏi nhà bé gái.

Mở cửa phòng cháu gái, cụ bà đau đớn khi thấy đứa cháu 9 tuổi bị rắn hổ mang lẻn vào cắn chết từ bao giờ - Ảnh 5.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường.

  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm