MLee hoá bánh bèo đỏng đảnh, ra sức “hành hạ” bạn trai hot boy trong MV mới

Autoproisreal, Theo Trí Thức Trẻ 16:52 04/06/2018

Trong MV trở lại "Như là yêu mới lần đầu", MLee gây ấn tượng với tạo hình trẻ trung, nữ tính, ra sức hành "bạn trai" Nhikolai Đinh với những trò đùa tinh nghịch.

Ngày 4/6, MLee chính thức tung MV "Như là yêu mới lần đầu". Đây được xem là "phát súng" khởi động cho loạt dự án thay đổi hình ảnh của "bông hồng lai Pháp" trong thời gian sắp tới. Ca khúc sở hữu giai điệu sôi động, ca từ bắt tai, là sáng tác mới của Avi Kim Anh – nhạc sĩ từng là học trò của Ngô Thanh Vân, kết hợp với phần hoà âm phối khí của producer Dương K.

MV "Như Là Yêu Mới Lần Đầu" (Like Loving For The First Time) - MLee

Trong MV "Như là yêu mới lần đầu", MLee cùng Nhikolai Đinh khiến khán giả không khỏi bật cười với loạt tình tiết đầy thú vị. Hoá thân vào một cô nàng đỏng đảnh, được bạn trai nuôi chiều, MLee và "hot boy Bùa Yêu" đã gặp vô số sự cố trong chuyến du lịch nhớ đời. Thậm chí, cả hai còn được đặt biệt danh "cặp đôi phá hoại" vì những trò đùa tinh nghịch, từ va quệt với anh chàng xăm trổ ở chợ cho tới cháy cả thuyền nan khi đang thả hoa đăng ở Hội An.

MLee hoá bánh bèo đỏng đảnh, ra sức “hành hạ” bạn trai hot boy trong MV mới - Ảnh 2.

MLee và Nhikolai Đinh trong MV mới

MLee hoá bánh bèo đỏng đảnh, ra sức “hành hạ” bạn trai hot boy trong MV mới - Ảnh 3.

Thay vì hình ảnh cá tính và sắc sảo trước đây, tạo hình mới trẻ trung, năng động của MLee khiến người hâm mộ khá thích thú.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm