Mix-In Show: K-ICM khoe tóc tím, Andiez lầy lội tỏ tình Will "có thích phụ nữ cử tạ không?"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:21 25/06/2020

Mặc dù tập tuần này của "Mix-In Show" toàn khách mời nam nhưng không vì thế mà kém phần sôi nổi.

Tập 6 "Mix-In Show" đã vừa được lên sóng Vlive với 2 nam khách mời Will - Andiez. Trong tập phát sóng tối qua, host K-ICM đã có cú lột xác ấn tượng với màu tóc tím khiến Quốc Bảo vô cùng bất ngờ. Với sự xuất hiện lần đầu tiên của 1 cặp đôi khách mời nam, chương trình được giới thiệu là "sặc mùi đàn ông" nhưng không kém phần lầy lội.

Vào ngay với phần Viết lại profile cá tính âm nhạc, Andiez Nam Trương chọn 3 ca khúc "Tận cùng nỗi nhớ", "Không thể thay thế", "Do em do anh do ai" để nói về người anh của mình và khẳng định sẽ không có gì thay thế được Will trong lòng mình. Trong khi đó, Will lựa chọn "Suýt nữa thì", "1 phút" và "Mãi mãi sẽ kết thúc vào ngày mai" để nói về Andiez, cũng như kết luận người em của mình... sống vội. Will cũng đã tiết lộ, trước đây Andiez Nam Trương là một fan cứng của 365, từng lên công ty casting để tham gia hát cùng 365.

Mix-In Show: K-ICM khoe tóc tím, Andiez lầy lội tỏ tình Will có thích phụ nữ cử tạ không? - Ảnh 2.

Phần Cover chéo luôn thu hút sự chú ý của khán giả bởi các nghệ sĩ sẽ hát live những bài hit của nhau. Andiez lựa chọn "Tận cùng của nỗi nhớ", còn Will thể hiện "Suýt nữa thì". Cả 2 đã hỗ trợ lẫn nhau trong 2 tiết mục đặc biệt này.

Mix-In Show: K-ICM khoe tóc tím, Andiez lầy lội tỏ tình Will có thích phụ nữ cử tạ không? - Ảnh 3.

Phần Minigame tuần này là trò Hát nối. Mỗi khách mời sẽ hát 2 câu trong bài hát bất kỳ, khách mời còn lại sẽ hát tiếp 2 câu. Cứ như thế ai không hoàn thành yêu cầu sẽ thua cuộc. Andiez không thể hoàn thành được ca khúc "Kiếp rong buồn" mà Will ra đề. Nam nhạc sĩ tiếp tục ra đề với ca khúc "Ước gì" và Will dễ dàng vượt qua. Với ca khúc "Trời giấu trời mang đi", Will đã khiến Andiez nhầm lời. Andiez chốt hạ ca khúc cuối cùng "Em không sai, chúng ta sai" và điểm số thuộc về Will vì đã hát nối thành công.

Mix-In Show: K-ICM khoe tóc tím, Andiez lầy lội tỏ tình Will có thích phụ nữ cử tạ không? - Ảnh 4.

Andiez chịu hình phạt tỏ tình với Will bằng giọng con nít, tuy nhiên nam ca nhạc sĩ lại không ngượng ngùng mà lại rất chịu chơi và hào hứng: "Anh có thích phụ nữ cử tạ không? Anh ạ đi rồi mình về chung nhà!".

Mix-In Show: K-ICM khoe tóc tím, Andiez lầy lội tỏ tình Will có thích phụ nữ cử tạ không? - Ảnh 5.

Cuối cùng bản Mash-up của Andiez và Will được K-ICM nhào nặn sẽ bao gồm các bản hit: "1 phút", "Suýt nữa thì", "Em đang làm gì đấy", "Nơi ta chờ em".

Tập 7 "Mix-In Show" sẽ lên sóng Vlive vào 20h thứ Tư tuần sau, ngày 1/7.

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí.

Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14