Mix đồ không sến súa thì cũng già nua, stylist Red Velvet khiến fan phải kêu oan thay cho idol

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 14/10/2019

Đội ngũ stylist nhà SM có lẽ vẫn chưa tìm ra kim chỉ nam để đưa 5 cô gái thoát khỏi danh hiệu thảm hoạ thời trang Kpop.

Các "ReVeluv" hẳn chẳng dám mong đội ngũ stylist của Red Velvet sẽ cho các idols diện những trang phục cool ngầu, sang xịn ngang tầm Black Pink, họ chỉ hy vọng 5 "đoá hồng" của nhóm sẽ không bị "dí" những bộ cánh từ thời của mẹ, quê kiểng không biết chê đâu cho vừa. Nhưng đáng tiếc là trăm lần như một, bởi những stylist nhà SM vẫn thường xuyên để Irene, Joy, Seulgi, Wendy và Yeri khoác lên mình những item sên sến, loè loẹt, đến mức khán giả nhìn còn bất bình huống chi là fan.

Hoạ tiết hoa truyền cảm hứng mạnh mẽ

Với nhiều người, những items có hoạ tiết hoa lá cành có lẽ nên tránh xa cả thước, nhưng với stylist Red Velvet thì váy áo hoa hoè lại mang đến nguồn cảm hứng thời trang. Ấy thế, nên các cô gái "nhung đỏ" rất hay xuất hiện trong những bộ cánh kiểu này. Nhan sắc của họ dù vẫn xinh nhưng tổng thể thì lại có vẻ sến súa. Nói chung là stylist SM đang "phí của giời".

"Order" sỉ items sọc ngang

Thời gian gần đây, khán giả lại thấy Red Velvet chưng diện items sọc ngang với tần suất dày đặc. Ai cũng biết hoạ tiết sọc ngang khiến vóc dáng đầy đặn hơn, nhưng stylist vẫn thờ ơ và "dí" lần lượt các thành viên của nhóm. Những người có body nhỏ nhắn như Irene thì cũng tạm được đi, nhưng với Yeri hay Joy thì việc chọn đồ sọc ngang dễ làm tụt hạng ngoại hình.

Không biết có phải đã đặt sỉ items sọc ngang không nhưng Red Velvet cứ xuất hiện là lăng xê trang phục này.

Mix đồ không sến súa thì cũng già nua, stylist Red Velvet khiến fan phải kêu oan thay cho idol - Ảnh 4.

Items sọc ngang không xấu nhưng diện nhiều quá đâm ra chán và nhạt.

Chọn màu sắc "lỗi lầm"

Những gam màu trung tính, nhã nhặn ít thấy đâu, thay vào đó là những bộ cánh với màu sắc không già thì cũng loè loẹt, như một phần đặc trưng không thể tách rời của Red Velvet. Nhẩm tính cũng đã “n lần” 5 mỹ nhân nhà SM trông già dặn hơn tuổi chỉ vì khoe sắc với bộ cánh diêm dúa, cầu kì, màu nào màu nấy như được sinh ra để dành cho các cô, các thím.

Cắt áo tay cụt tay dài, tay có tay không

Stylist của nhóm nhạc nữ nào cắt váy được khen chứ stylist của Red Velvet thì phải suy nghĩ lại. Đội ngũ chuyên lo trang phục cho nhóm khá là chuộng kiểu sáng tạo cắt tay áo bất đối xứng, trông thì lạ mà lại chẳng hay, nhìn càng kĩ thì càng khó ngấm.

Bình luận

  • Đọc thêm