Miu Lê cũng chơi Tinder, nhưng "tìm bạn" là phụ, ca hát và ăn uống mới là điều quan trọng

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 27/11/2020

Mới đây chúng ta đón thêm một thành viên vào mái nhà chung Tinder, cô nàng này có đam mê ăn uống bất tận, hát hay, và siêu đáng yêu nhé.

Tinder đến nay vẫn được xem là ứng dụng hẹn hò hàng đầu Thế Giới. Theo thống kê mới nhất Tinder hiện nay có hơn 50 triệu người dùng với hơn 1,6 tỷ lượt quét mỗi ngày. Tại Việt Nam, Tinder cũng hoạt động rất mạnh mẽ từ Bắc Trung Nam đi đâu cũng thấy trai xinh gái đẹp. Group cộng đồng "Tinder Group Việt Nam" cũng hoạt động mạnh mẽ với hơn 160.000 thành viên.

Mới đây nhất, chúng ta chào đón thành viên mới bước vào nhà chung: nữ ca sĩ Miu Lê. Miu Lê đã trực tiếp đăng lên story cá nhân profile Tinder của mình rất hài hước "Thích ca hát, làm bánh, ăn uống healthy và kết bạn mới"

Miu Lê cũng chơi Tinder, nhưng tìm bạn là phụ, ca hát và ăn uống mới là điều quan trọng - Ảnh 1.

Theo kinh nghiệm của 1 người dùng lâu năm, thậm chí Miu Lê còn đang sở hữu 1 tài khoản Tinder Gold, vì tuổi của cô nàng không hề hiển thị trên phần thông tin.

Trước Miu Lê, 1 số nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng từng được thấy trên ứng dụng hẹn hò này như Trung Quân idol, hay mới nhất là thần đồng Đỗ Nhật Nam.

Miu Lê cũng chơi Tinder, nhưng tìm bạn là phụ, ca hát và ăn uống mới là điều quan trọng - Ảnh 3.

Suy cho cùng thì sử dụng 1 ứng dụng hẹn hò online là điều hoàn toàn bình thường, ai cũng có nhu cầu để tìm kiếm nửa kia của mình không bằng cách này thì bằng cách khác mà thôi. Để xem sẽ có ai match được với ca sĩ Miu Lê không nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Miu Lê cũng chơi Tinder, nhưng tìm bạn là phụ, ca hát và ăn uống mới là điều quan trọng - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm