MisThy hé lộ muốn tri ân "cô giáo" trong ngày 20/11, vô tình tiết lộ Linh Ngọc Đàm là "cao nhân ở ẩn" trong chuyện tình cảm

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 20/11/2020

"Đàm tổng" đúng là chẳng phải dạng vừa, đến MisThy còn nhận làm "giáo viên tình cảm" cơ mà.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, rất nhiều người đã tri ân thầy cô giáo đã dạy mình những bài học quý báu. MisThy cũng không ngoại lệ, tuy nhiên người mà cô nàng streamer này muốn tặng quà lại là Linh Ngọc Đàm nhờ những bài học về tình yêu. Có lẽ, so với tình trường của "Đàm tổng" thì Misthy chỉ là "chiếu mới" và cô nàng này đã học được rất nhiều điều từ người bạn thân của mình.

MisThy hé lộ muốn tri ân cô giáo trong ngày 20/11, vô tình tiết lộ Linh Ngọc Đàm là cao nhân ở ẩn trong chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Caption thì nói muốn tặng quà nhưng biểu cảm gì lạ vậy MisThy?

Ngay sau đó, Linh Ngọc Đàm cũng đã hiện diện trong status của MisThy và để lại một bình luận đậm tính cà khịa. Chẳng những được Linh Ngọc Đàm mà đến cô em Đàm Minh Ngọc cũng là "cao nhân trong chuyện tình cảm".

MisThy hé lộ muốn tri ân cô giáo trong ngày 20/11, vô tình tiết lộ Linh Ngọc Đàm là cao nhân ở ẩn trong chuyện tình cảm - Ảnh 2.

Cứ tưởng là bạn thân, hóa ra mối quan hệ của MisThy và Linh Ngọc Đàm còn có thêm "tình nghĩa cô trò" nhờ những bài học tình cảm quý giá của "Đàm tổng"

MisThy hé lộ muốn tri ân cô giáo trong ngày 20/11, vô tình tiết lộ Linh Ngọc Đàm là cao nhân ở ẩn trong chuyện tình cảm - Ảnh 3.

Độ thân nhau tỉ lệ thuận với độ cà khịa trên MXH

Ngay sau đó, Hoàng Yến Chibi, Khởi My cũng cà khịa "sương sương" về status của MisThy. Hẳn là người cô dạy những bài học tình yêu đắt giá!

MisThy hé lộ muốn tri ân cô giáo trong ngày 20/11, vô tình tiết lộ Linh Ngọc Đàm là cao nhân ở ẩn trong chuyện tình cảm - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

MisThy hé lộ muốn tri ân cô giáo trong ngày 20/11, vô tình tiết lộ Linh Ngọc Đàm là cao nhân ở ẩn trong chuyện tình cảm - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm