Miss Universe 2021 chính thức trở lại: Lộ địa điểm và thông tin về đêm Chung kết, phản ứng của Kim Duyên thế nào?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 21/07/2021

Theo thông tin chính thức, vào tháng 12 tới đây, cuộc thi Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ) sẽ được tổ chức, Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam tham dự.

Trang AP News đưa tin, ngày 20/7, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2021) đã chính thức thông báo cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 này tại Eilat - thành phố du lịch của Israel. Trong đêm chung kết, Steve Harvey - nam MC đình đám sẽ trở lại với tư cách người dẫn chương trình. Điều này đồng nghĩa với việc, Á hậu Kim Duyên - đại diện của Việt Nam cũng sẽ lên đường sang Israel để tranh tài với các người đẹp tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Trang AP chia sẻ thêm thông tin, đêm Chung kết sẽ kéo dài 3 tiếng và được phát sóng trực tiếp trên kênh Fox (Mỹ) và 180 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Đương kim Miss Univesre 2020 Andrea Meza sẽ trao vương miện cho tân Hoa hậu trong đêm Chung kết.

Miss Universe 2021 chính thức trở lại: Lộ địa điểm và thông tin về đêm Chung kết, phản ứng của Kim Duyên thế nào? - Ảnh 2.

Sau Khánh Vân, Kim Duyên được kỳ vọng sẽ tạo nên kỳ tích của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới. Người đẹp gốc Cần Thơ đã lên kế hoạch cụ thể và bài bản để nâng cao các kỹ năng cần thiết, chuẩn bị hành trang kỹ càng cho hành trình đi thi quốc tế từ nhiều tháng qua. Có thể nói, không chỉ Kim Duyên mà rất nhiều người hâm mộ đang vô cùng hồi hộp vì cuộc thi sắc đẹp này.

Miss Universe 2021 chính thức trở lại: Lộ địa điểm và thông tin về đêm Chung kết, phản ứng của Kim Duyên thế nào? - Ảnh 3.

Trên Facebook của mình, Kim Duyên cũng không giấu nổi sự hồi hộp: "Không thể diễn tả cảm xúc của tôi ngay lúc này và không thể chờ đợi thêm được nữa".

Miss Universe 2021 chính thức trở lại: Lộ địa điểm và thông tin về đêm Chung kết, phản ứng của Kim Duyên thế nào? - Ảnh 4.
Miss Universe 2021 chính thức trở lại: Lộ địa điểm và thông tin về đêm Chung kết, phản ứng của Kim Duyên thế nào? - Ảnh 5.
Miss Universe 2021 chính thức trở lại: Lộ địa điểm và thông tin về đêm Chung kết, phản ứng của Kim Duyên thế nào? - Ảnh 6.
Miss Universe 2021 chính thức trở lại: Lộ địa điểm và thông tin về đêm Chung kết, phản ứng của Kim Duyên thế nào? - Ảnh 7.

Kim Duyên được khen ngày càng lột xác, xinh đẹp, nóng bỏng

Về phần đương kim Hoa hậu Andrea Meza, người đẹp chỉ có thể được đội vương miện trong... 7 tháng, ngắn nhất lịch sử Miss Universe, nguyên nhân là bởi dịch Covid-19 đã khiến cuộc thi tổ chức muộn hơn so với mọi năm. Dù chịu nhiều thiệt thòi hơn so với các cựu Hoa hậu song Andrea vẫn đang tích cực hoàn thành nhiệm vụ của mình trong việc nêu cao ủng hộ quyền của phụ nữ.

Miss Universe 2021 chính thức trở lại: Lộ địa điểm và thông tin về đêm Chung kết, phản ứng của Kim Duyên thế nào? - Ảnh 8.

Trang AP cho biết, người đẹp Mexico đang khuyến khích mọi người đi tiêm vắc xin phòng chống Covid-19. Sau khi giành được vương miện Miss Universe 2020, Andrea gây ấn tượng khi mời giới truyền thông đưa tin về mũi tiêm chủng đầu tiên của cô tại New York.

Nguồn: AP News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm