Mino (Winner) bị đồng đội "bóc phốt" khi thích show thám hiểm nhưng vẫn muốn "ăn sung mặc sướng"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 28/11/2018

Có vẻ như Mino vẫn chưa sẵn sàng tham gia "Law of the Jungle" rồi!

Thành viên Winner - Song Mino vừa trở thành khách mời mới nhất tham gia chương trình "Idol Room". Ở phần "Fact Check", 2 MC đã hỏi Mino về việc tại sao muốn tham gia show thám hiểm "Law of the Jungle" (Luật rừng).

Host Jung Hyung Don đã nói với Song Mino: "Không phải "Law of the Jungle" vốn nổi tiếng khó khăn, vất vả hay sao?", Song Mino đáp lại: "Em muốn tận hưởng những trải nghiệm mà không thể mua được bằng tiền". Tuy nhiên, nam rapper ngập ngừng: "Nhưng em sợ mấy con bọ lắm ạ!".

Mino cũng hé lộ địa điểm mà mình muốn "thám hiểm" là Maldives nhưng các Host liền bật cười trêu chọc: "Ủa chỗ đó là điểm du lịch nghỉ dưỡng mà?". Song Mino liền nói rõ hơn: "Nói chung em muốn đến một nơi nào đó có phong cảnh đẹp ấy!".

Mino (Winner) bị đồng đội bóc phốt khi thích show thám hiểm nhưng vẫn muốn ăn sung mặc sướng - Ảnh 1.

Jung Hyung Don tiếp tục hỏi nơi Mino muốn đến có nhất thiết phải là khu nghỉ dưỡng hay không thì anh chàng đáp lại: "Được vậy thì tốt ạ, sẽ tốt hơn nếu em được đến nơi nào đó mà em có thể sạc pin cho một số thứ".

Defconn hỏi Mino: "Còn bữa sáng thì sao?", Song Mino trả lời: "Tất nhiên là phải có rồi!". Sau đó, các MC kết luận rằng Mino cần đến một nơi có chỗ sạc điện thoại và bữa sáng, Mino cũng cần chỗ để sạc máy ảnh nữa. Nếu vậy có lẽ anh chàng không thể tham gia một chương trình gần như hòa mình vào thiên nhiên, tránh xa các thiết bị hiện đại như "Law of the Jungle" rồi!

Mino (Winner) bị đồng đội bóc phốt khi thích show thám hiểm nhưng vẫn muốn ăn sung mặc sướng - Ảnh 2.

Chính anh bạn chung nhóm Lee Seung Hoon còn đề nghị Mino nên có thêm những trải nghiệm khó khăn hơn vì nam rapper đã quá thoải mái khi tham gia chương trình "Tân Tây du ký" với chỗ ở ấm cúng, bữa ăn đủ dinh dưỡng cùng "vệ sĩ" là Na Young Suk và những người chơi chung. Dù Mino cật lực phản đối mình cũng phải "hi sinh" mái tóc khi tham gia show này nhưng Seung Hoon đáp lại gọn lỏn: "Cái đó không so sánh được".

Mino (Winner) bị đồng đội bóc phốt khi thích show thám hiểm nhưng vẫn muốn ăn sung mặc sướng - Ảnh 3.

Seung Hoon muốn Mino có thêm trải nghiệm

Mino (Winner) bị đồng đội bóc phốt khi thích show thám hiểm nhưng vẫn muốn ăn sung mặc sướng - Ảnh 4.

Coi bộ "Law of the Jungle" không hợp với Mino rồi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm