Minhyun (Wanna One) choáng váng khi biết bạn cùng phòng dùng nhầm bàn chải của mình

stephanie, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/12/2018

Cả Minhyun lẫn bạn cùng phòng Sungwoon đều sốc khi biết được câu chuyện này!

Tập mới nhất của "Knowing Brothers" đánh dấu sự trở lại của Wanna One vừa được phát sóng vào ngày đầu tháng 12 đã đạt tỉ lệ người xem rất cao. Các chàng trai như thường lệ đều mang đến những câu chuyện về cuộc sống của nhóm.

Minhyun (Wanna One) choáng váng khi biết bạn cùng phòng dùng nhầm bàn chải của mình  - Ảnh 1.

Thành viên Minhyun mở đầu câu chuyện: "Em là bạn cùng phòng với anh Ha Sungwoon, có một thời điểm anh ấy đã khiến em rất sốc đến nỗi tim rớt xuống sàn. Mọi người có ai biết được lý do vì sao không?". Sau một chuỗi những câu trả lời sai, Seo Kang Joon cuối cùng cũng đưa ra được đáp án đúng đó là Sungwoon đã vô tình dùng nhầm bàn chải đánh răng của Minhyun, tuy nhiên khi phát hiện ra thì Sungwoon đã tỏ ra rất bình tĩnh.

Minhyun (Wanna One) choáng váng khi biết bạn cùng phòng dùng nhầm bàn chải của mình  - Ảnh 2.
Minhyun (Wanna One) choáng váng khi biết bạn cùng phòng dùng nhầm bàn chải của mình  - Ảnh 3.

Minhyun và Sungwoon

Ngay khi sự thật được hé lộ, Kang Daniel đã rùng mình vì sự "kinh khủng" mà bản thân vừa tưởng tượng được, Minhyun lúc này mới kể tiếp: "Bởi vì nhóm có quá đông thành viên nên anh quản lý đã mua bàn chải theo bộ cho mọi người. Để tránh tình huống nhầm lẫn, em đã nói với anh Sungwoon về chuyện bàn chải của anh ấy màu đỏ, còn của em là xám. Em thậm chí còn đưa bàn chải cho anh ấy để phân biệt rõ ràng nữa nhưng sau đó vài ngày, khi thức dậy vào buổi sáng em phát hiện ra bàn chải đánh răng của mình bị ướt.

Minhyun (Wanna One) choáng váng khi biết bạn cùng phòng dùng nhầm bàn chải của mình  - Ảnh 4.

Em đã nghĩ rằng rõ ràng bản thân đã nói đi nói lại với anh Sungwoon về màu sắc khác biệt của chúng nên có khả năng là anh ấy đã làm rơi bàn chải của em sau đó đi rửa lại chứ không thể nào có chuyện anh ấy dùng nhầm bàn chải được. Với suy luận đó, em đã đánh răng sau đó đi ra ngoài và hỏi bạn cùng phòng là: "Anh chưa từng dùng chiếc bàn chải màu xám ấy bao giờ đúng chứ?" và Sungwoon đã nói: "Ớ thế không phải chiếc đấy là của anh à? Ồ dùng chung sao? Anh cũng đang sốc đây? Không thể chấp nhận được!". Tuy nhiên phần gây sốc nhất là khi em làm sạch lưỡi thì em có dùng bộ làm sạch lưỡi riêng còn anh Sungwoon lại dùng chính chiếc bàn chải ấy, đó là lí do khiến anh ấy có cảm giác buồn nôn sau khi vệ sinh lưỡi. Em đã đánh răng 6 lần bằng chiếc bàn chải ấy trong suốt 3 ngày."

Seo Kang Joon là một người nổi tiếng ưa sạch sẽ đã khuyên Minhyun rằng: "Khi em sống chung với quá nhiều người thì đừng nên để bàn chải đánh răng trong phòng tắm, em nên mang nó bên mình và để ở một vị trí riêng biệt vì em sẽ chẳng bao giờ biết được chuyện gì có thể xảy ra đâu".

Minhyun (Wanna One) choáng váng khi biết bạn cùng phòng dùng nhầm bàn chải của mình  - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm