Minh Tú xuất hiện đầy nóng bỏng trong hình hiệu của "Next Top châu Á"

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 07/04/2017

Đoạn hình hiệu giới thiệu thí sinh của "Asia's Next Top Model" mùa 5 khá chỉn chu, ấn tượng và rất được lòng các khán giả yêu thích chương trình.

Phần hình hiệu được phát ở đầu mỗi tập "Asia's Next Top Model" để giới thiệu về tất cả các thí sinh tham gia mùa giải luôn là phân đoạn mà các khán giả mong chờ. Vì qua đó, người xem sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin thí sinh cũng như cá tính của từng người.

Hình hiệu mùa 5

Đúng như lời của Cindy – host của chương trình đã nói rằng đây sẽ là mùa hội tụ những cô gái có cá tính nổi bật nhất đến từ các quốc gia trong khu vực Châu Á. Vì thế, những hình ảnh của các thí sinh trong đoạn hình hiệu vô cùng mạnh mẽ, đẹp cả về hình thể, trang phục và đặc biệt là thần thái vô cùng ấn tượng.

Minh Tú – đại diện duy nhất của Việt Nam vô cùng nóng bỏng và cực kì cá tính

So với các mùa trước thì cả về góc máy, ánh sáng, màu sắc, chất lượng hình ảnh...cũng như trang phục mà các thí sinh và host của chương trình mặc lên người cũng cho thấy được sự đầu tư đúng mực và rất cập nhật xu hướng.

Điểm chung của những mùa trước là trang phục và concept trong đoạn intro khá sơ sài. Bối cảnh nhạt nhòa không có sự phá cách, khó để khán giả có cái nhìn ấn tượng về các thí sinh. 

Thậm chí ở mùa 2, hình hiệu được quay tại bối cảnh của thử thách chụp ảnh ngày hôm đó. Ở mùa 3 thì tiếp tục lặp lại việc giới thiệu thí sinh thông qua hình ảnh catwalk trên đường băng. Đến mùa 4 thì có sự chuyển biến khá khẩm hơn khi có sự đầu tư về trang phục, tuy nhiên lối make up khiến thí sinh trông dữ tợn và già hơn chứ không bật lên nét cá tính nào!

Minh Tú xuất hiện đầy nóng bỏng trong hình hiệu của Next Top châu Á - Ảnh 4.

Các thí sinh "Asia’s Next Top Model" mùa 1.

Hình hiệu mùa 1 từ trang phục đến nội dung tạm ổn chứ chưa có gì xuất sắc

Minh Tú xuất hiện đầy nóng bỏng trong hình hiệu của Next Top châu Á - Ảnh 6.

Hình ảnh thí sinh mùa 2

Hình hiệu mùa 2 còn đơn giản đến mức quay cùng với thử thách chụp ảnh trong tập đó. Ngoài ra, mùa này còn được cho là đã học hỏi người anh em bạn dì - "Australia's Next Top Model"

Minh Tú xuất hiện đầy nóng bỏng trong hình hiệu của Next Top châu Á - Ảnh 8.

Top 14 mùa 3

Mùa 3 có đoạn hình hiệu khá nhạt nhòa từ tông màu cho đến cách giới thiệu thí sinh tham gia. Thậm chí đoạn nhạc nền còn bị cho là khá giống với ca khúc "Chandelier" của Sia

Minh Tú xuất hiện đầy nóng bỏng trong hình hiệu của Next Top châu Á - Ảnh 10.

Mùa 4 với sự tham gia của Mai Ngô.

Hình hiệu mùa 4 cũng tạm ổn, hình ảnh các thí sinh cũng được đầu tư nhưng chưa đúng mức

"Asia's Next Top Model" mùa 5 được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư hàng tuần trên kênh StarWorld.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm