Minh Tú đăng ảnh hậu trường cùng vòng 1 o ép “ná thở”, nhưng lại bị netizen soi ra góc nghiêng “phập phồng” khó hiểu

Tử Đan, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 29/11/2020

Cư dân mạng đang bàn tán về vòng 1 "trồi sụt" khó hiểu của Minh Tú.

Là một người đẹp nổi tiếng bởi 3 vòng căng đét, làn da nâu sexy cùng phong thái quyến rũ, Minh Tú từ lâu đã trở thành 1 trong những biểu tượng sắc đẹp của làng mẫu Việt. Tuy nhiên không ít lần cô nàng khiến dân tình thắc mắc về số đo cơ thể thực tế. Ngày 29/11, loạt ảnh hậu trường của Minh Tú lại khiến dân tình cảm thấy khó hiểu về vòng 1 "trồi sụt" của nữ người mẫu.

Trong loạt khoảnh khắc hậu trường này, Minh Tú diện đồ bơi với những đường cắt xẻ "hiểm hóc", phô diễn body nuột nà. Tuy nhiên, điểm gây chú ý là vòng 1 của Minh Tú căng đầy, o ép "ná thở" khi nhìn chính diện, nhưng ở góc nghiêng lại khiêm tốn không ngờ. Ngay lập tức, cư dân mạng trên các diễn đàn sắc đẹp đã bàn tán về sự khác biệt này. "Cái này là do o ép quá nên vòng 1 mới thế đó!", "Chắc do góc nghiêng thôi chứ không có gì!", "Nhìn vòng 1 Minh Tú ở ngoài đời cũng không đến nỗi đâu",... là loạt bình luận trái chiều của netizen. Được biết, trước đây Minh Tú cũng từng gây tranh cãi khi xuất hiện với vòng 3 lúc căng, lúc khiêm tốn tại The Face 2017. Khi đó dân tình cho rằng cô nàng đã sử dụng các thủ thuật làm đẹp để "hack" dáng.

Minh Tú đăng ảnh hậu trường cùng vòng 1 o ép “ná thở”, nhưng lại bị netizen soi ra góc nghiêng “phập phồng” khó hiểu - Ảnh 2.

Vòng 1 của Minh Tú tròn đầy ở góc chính diện...

Minh Tú đăng ảnh hậu trường cùng vòng 1 o ép “ná thở”, nhưng lại bị netizen soi ra góc nghiêng “phập phồng” khó hiểu - Ảnh 3.

... nhưng lại "bốc hơi" khi nhìn nghiêng

Minh Tú đăng ảnh hậu trường cùng vòng 1 o ép “ná thở”, nhưng lại bị netizen soi ra góc nghiêng “phập phồng” khó hiểu - Ảnh 4.

Cô cũng từng gây tranh cãi bởi vòng 3 "trồi sụt" thất thường tại chương trình The Face 2017

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật + Sưu tầm

Minh Tú đăng ảnh hậu trường cùng vòng 1 o ép “ná thở”, nhưng lại bị netizen soi ra góc nghiêng “phập phồng” khó hiểu - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14