Minh Tú: "Chị Hồ Ngọc Hà phù hợp với những gì mà nhà sản xuất Asia's Next Top Model đang tìm kiếm"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:16 11/10/2018

Đó là lý do khiến Minh Tú giới thiệu Hồ Ngọc Hà làm giám khảo cho "Asia's Next Top Model".

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà vừa chính thức trở thành giám khảo đặc biệt cho tập 8 "Asia's Next Top Model 2018". So với kì vọng của người hâm mộ thì thời lượng lên sóng, cũng như vai trò của Hồ Ngọc Hà trong tập 8 khiến nhiều khán giả bất ngờ. Không chỉ "chiếm sóng" ở cả thử thách lẫn phòng loại trừ, "Nữ hoàng giải trí" còn thể hiện được chuyên môn, ngôn ngữ lưu loát, phong thái sang trọng ở một sân chơi mang tính chất quốc tế.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại "Asia's Next Top Model"

Trước đó, một điều thú vị đã được Minh Tú hé lộ trên trang Instagram của mình rằng nàng Á quân đến từ Việt Nam đã giới thiệu Hồ Ngọc Hà cho phía sản xuất chương trình. Hồ Ngọc Hà cũng đã gửi lời cảm ơn Minh Tú vì "đã không ngần ngại kết nối khi nhận được lời hỏi han từ phía bên kia (ê-kíp chương trình - PV) gửi Hà dù trước đó có đôi người đã không nhận lời giúp hay bắc cầu sang".

Minh Tú: Chị Hồ Ngọc Hà phù hợp với những gì mà nhà sản xuất Asias Next Top Model đang tìm kiếm - Ảnh 2.

Minh Tú là người giới thiệu Hà Hồ cho "Asia's Next Top Model"

Chia sẻ về việc giới thiệu Hồ Ngọc Hà cho "Asia's Next Top Model", Minh Tú đã nói rằng: "Tôi muốn nói rằng không có gì là quá to lớn cho việc tôi giới thiệu chị Hồ Ngọc Hà đến với nhà sản xuất cũng như chương trình Asia's Next Top Model, bởi vì nếu chúng ta muốn mở rộng và phát triển cũng như mang hình ảnh Việt Nam ra thị trường quốc tế thì chúng ta không thể có những suy nghĩ ích kỉ và chỉ cho bản thân mình.

Việt Nam có rất nhiều tài năng rất tuyệt vời nhưng bởi vì sự rào cản của ngôn ngữ khiến chúng ta không có nhiều cơ hội tốt. Nhưng ở thời điểm hiện tại mọi thứ đang dần dần thay đổi. Nếu như chúng ta muốn mở rộng ngành giải trí của mình ra nhiều chương trình quốc tế thì chúng ta cần tạo thêm nhiều cơ hội cho chính mình. Khi nhà sản xuất chương trình Asia's Next Top Model mở ra cơ hội cho tôi trở thành HLV cố vấn, đồng nghĩa họ cũng mở ra cơ hội cho Việt Nam có thể có 1 giám khảo khách mời mà chúng ta chưa bao giờ có từ trước tới nay.

Vì vậy, tất nhiên tôi muốn nhân cơ hội này để mang đến 1 người nghệ sỹ Việt Nam và giới thiệu tài năng của đất nước chúng ta đến với quốc tế. Chị Hồ Ngọc Hà phù hợp với những gì mà nhà sản xuất đang tìm kiếm. Cô ấy hội tụ đầy đủ những yếu tố, có kinh nghiệm trong các chương trình thực tế và có thể nói tiếng Anh.

Tập vừa rồi của chương trình Asia's Next Top Model là một tập quan trọng và tuyệt vời. Những gì cô ấy thể hiện khiến chúng ta tự hào. Nếu tôi có thể đóng góp cho ngành giải trí Việt Nam theo một cách nhỏ nhoi như thế này thì tôi luôn luôn sẵn sàng, vì vậy, tôi không nghĩ những việc tôi làm là quá lớn".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày