Minh Triệu và Vũ Thu Phương tranh cãi, khán giả nhận xét: Kém duyên

An Nguyên/ VTC News, Theo VTC News 09:02 06/06/2023

Nhiều người nhận định những ồn ào trong tập 1 của The Face Vietnam khiến cả Minh Triệu và Vũ Thu Phương đều "mất điểm".

The Face Vietnam mùa 3 đã lên sóng với ồn ào tranh cãi giữa 2 HLV Minh TriệuVũ Thu Phương. Cụ thể, dù đã chấp nhận bốc thăm nhận vị trí đứng khi quay hình hiệu chương trình nhưng vì muốn được đứng cạnh Hoa hậu Kỳ Duyên nên Minh Triệu đã không ngại đôi co với Vũ Thu Phương ngay trên sóng truyền hình.

Thậm chí người đẹp này còn định bỏ về trong khi cảnh quay còn chưa thực hiện xong gây bức xúc cho HLV Anh Thư và Vũ Thu Phương.

Vũ Thu Phương tức giận nói thẳng: "Bớt ngang ngược lại. Bao nhiêu người đầu tư, biết bao nhiêu là tiền xong tự nhiên nói bỏ là bỏ. Hai đứa mặc chung một bộ đồ đi, đừng tách nhau ra nữa cho nó dễ".

Minh Triệu và Vũ Thu Phương tranh cãi, khán giả nhận xét: Kém duyên - Ảnh 2.

4 HLV tranh cãi khiến NSX phải đứng ra dàn xếp.

Sau khi chương trình lên sóng, trước phản ứng của khán giả cho rằng Minh Triệu và Kỳ Duyên "hỗn" với đàn chị, Minh Triệu tiếp tục gây tranh cãi khi khẳng định mâu thuẫn xảy ra vì Vũ Thu Phương và cô có va chạm trước đó:

"Triệu đề xuất 2 chị em diễn nhịp nhàng để đảm bảo quay hình cho đẹp, không bị loạng choạng nhưng chị Vũ Thu Phương cứ diễn liên tục tấn công".

Cô cũng khẳng định không hề có ý định tranh giành vị trí đẹp khi quay hình mà chỉ muốn đứng cạnh Kỳ Duyên vì: "Đây là hình hiệu quan trọng, định hình cho toàn bộ chương trình trước khán giả, nên việc cả hai đứng cùng với nhau là điều đặc biệt cần thiết, còn việc đứng bên trái - bên phải - ở giữa thì cả hai không quan trọng".

Minh Triệu và Vũ Thu Phương tranh cãi, khán giả nhận xét: Kém duyên - Ảnh 3.

Nhiều khán giả nhận định đây là "chiêu trò" của NSX.

Đáp lại, Vũ Thu Phương chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Gắp lửa bỏ tay người vậy luôn". Còn siêu mẫu Anh Thư lại đề nghị nhà sản xuất The Face Vietnam lên sóng đầy đủ phần ghi hình ở buổi chụp hình hiệu của các huấn luyện viên để thấy "đâu trắng đâu đen".

Đến thời điểm hiện tại màn tranh cãi gay gắt giữa Vũ Thu Phương và Minh Triệu vẫn đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Tuy nhiên đa phần khán giả đều tỏ ra mệt mỏi với "drama" này vì họ nhận định đây là "chiêu trò" của chương trình:

"Cái chương trình này lấy ồn ào để câu kéo sự chú ý của khán giả thôi", "Mới tập đầu đã ồn ào như vậy, có cần thiết không", "Trả mùa 1 đây, mùa này chưa có gì ngoài ồn ào cả", "Tạo drama thì cũng vừa phải thôi, lố quá làm người xem mệt mỏi"...

Minh Triệu và Vũ Thu Phương tranh cãi, khán giả nhận xét: Kém duyên - Ảnh 4.

Ồn ào giữa các HLV khiến khán giả mệt mỏi.

Việc các HLV không chỉ "đấu tố" nhau trên màn hình mà còn lời qua tiếng lại trên mạng xã hội càng khiến cư dân mạng không hài lòng:

"Cả hai bên đều chẳng vừa, tự làm mất mặt mình thôi", "Tranh cãi trong chương trình chưa xong mà còn tiếp tục ở ngoài nữa ư, sao không gặp trực tiếp mà giải quyết"...

Đặc biệt, một số khán giả nhận định dù mâu thuẫn này là thật hay do sự dàn xếp của NSX thì cũng đã tạo ra hiệu ứng ngược: "Chẳng biết thật giả như thế nào nhưng tranh cãi thế chỉ làm mất hình ảnh của cả hai", "Chỉ vì 1 chỗ đứng mà các chị đẹp giành giật tranh cãi như các bà các cô ngoài chợ giành chỗ ngồi", "Các chị là HLV mà cãi qua cãi lại như thế thì huấn luyện được ai?", "HLV giật hết spotlight của thí sinh rồi", "Thí sinh 2 đội chắc sốc lắm", "Như này thì các chị định dạy gì cho thí sinh của mình nhỉ, sự sân si và kém duyên ư?".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày