Minh tinh She Was Pretty chính thức hạ sinh con trai thứ 2 sau khi tái hợp với chồng đại gia

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 16/03/2022

Rất nhiều người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng gia đình của Hwang Jung Eum (She Was Pretty) và không khỏi tò mò về tình trạng hiện tại của 2 mẹ con nữ diễn viên đình đám.

Vào ngày 16/3, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Hwang Jung Eum đã hạ sinh con thứ 2 vào sáng nay tại 1 bệnh viện ở Seoul. Được biết, con thứ 2 của mỹ nhân She Was Pretty với chồng đại gia là 1 bé trai. Hiện tại sức khỏe của cả 2 mẹ con đều ổn định.

Công ty quản lý C-Jes Entertainment của Hwang Jung Eum đã xác nhận thông tin trên. Rất nhiều người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận tích cực, chúc mừng gia đình của nữ diễn viên sinh năm 1985.

Minh tinh She Was Pretty chính thức hạ sinh con trai thứ 2 sau khi tái hợp với chồng đại gia - Ảnh 2.

Nữ diễn viên đã sinh con trai thứ 2 vào sáng nay (16/3)

Hwang Jung Eum từng là thành viên nhóm nhạc Sugar trước khi chuyển hướng diễn xuất và nổi lên với vai diễn trong Gia Đình Là Số 1, She Was Pretty... Năm 2016, cô kết hôn với đại gia ngành thép kiêm tay golf Lee Young Don, sau khi kết thúc mối tình 10 năm với Kim Yong Joon (SG Wannabe).

Đến tháng 9/2020, Hwang Jung Eum bất ngờ tuyên bố ly hôn với chồng dù đã có 1 con trai. Thế nhưng đến tháng 7/2021, cặp đôi đã tái hợp, nữ diễn viên mang thai con trai thứ 2 ngay sau đó. Sau lần "gương vỡ lại lành", Hwang Jung Eum thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ lên trang cá nhân.

Minh tinh She Was Pretty chính thức hạ sinh con trai thứ 2 sau khi tái hợp với chồng đại gia - Ảnh 3.

Sau khi tái hợp với chồng đại gia,...

Minh tinh She Was Pretty chính thức hạ sinh con trai thứ 2 sau khi tái hợp với chồng đại gia - Ảnh 4.

... Hwang Jung Eum đã mang thai con thứ 2

Nguồn: Dispatch

https://kenh14.vn/minh-tinh-hwang-jung-eum-she-was-pretty-chinh-thuc-ha-sinh-con-trai-thu-2-sau-khi-tai-hop-voi-chong-dai-gia-20220316101950466.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày