Minh Nhựa "chơi" siêu xe bị nói là khoe mẽ, mất bạn vì quá giàu nhưng ít ai biết quá khứ từng làm khuân vác

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ Nữ Mới 21:46 12/10/2023

"Thà là mình không có chiếc xe để mình còn có bạn...", doanh nhân Minh Nhựa từng mất đi những mối quan hệ bạn bè thân thiết vì siêu xe.

Tiếp tục là những câu chuyện chưa từng công khai về quá khứ của mình, doanh nhân Minh Nhựa "trút bầu tâm sự" cùng MC Dustin Nguyễn trong talkshow Minh Show tập 2. Bóc trần vẻ bề ngoài hào nhoáng, cuộc sống xa xỉ cũng những chiếc xe bạc tỷ, thì đại gia Minh Nhựa còn lại gì?

Chẳng chút giấu giếm nào mà thẳng thắn thừa nhận, trong quá khứ kia, "nếu mọi người xem những tấm ảnh cũ của gia đình tôi sẽ thấy chẳng có gì cả. Khi sinh tôi ra, ba mẹ tôi còn ở ké ông bà. Nhà chẳng có điều kiện gì cả!" và đến khi có cho mình những chiếc siêu xe đầu tiên, thậm chí anh cũng mất luôn bạn chỉ vì khoảng cách về vật chất ngày càng lớn. Để rồi từ đó lộ ra một mặt hoàn toàn khác của con trai tập đoàn nghìn tỷ - cô đơn, thiếu thốn tình cảm và ít bạn bè kề bên.

Minh Nhựa chơi siêu xe bị nói là khoe mẽ, mất bạn vì quá giàu nhưng ít ai biết quá khứ từng làm khuân vác - Ảnh 1.

Minh Nhựa "trút bầu tâm sự" cùng MC Dustin Nguyễn trong talkshow Minh Show tập 2

Nhìn vào cuộc sống hiện tại của Minh Nhựa, ai cũng nói anh ngậm thìa vàng sinh ra. Nhưng nói về chuyện ngày xưa, nam doanh nhân chia sẻ cùng Dustin: "Mọi người cứ kêu tôi ở vạch đích, chứ tôi cũng ráng làm sao để có vạch đích. Ba tôi phải đi làm rất xa, mẹ tôi thì đi trực bệnh viện".

Tận đến khi trưởng thành, đi làm và nhận được sự yểm trợ của ba, Minh Nhựa bắt đầu mở rộng mối quan hệ của mình. Thời điểm đó, cái tên Cường Đô la là một tay chơi xe rất hot ở Việt Nam. Dù nhiều đồn đoán cho rằng Minh Nhựa hơn thua với Cường Đô la về siêu xe nhưng anh lại khẳng định đó là sự ngưỡng mộ: "Vì tôi cũng muốn chơi xe. Hai người cùng tâm niệm chơi xe với nhau nên mình ngưỡng mộ cách chơi của họ".

Minh Nhựa chơi siêu xe bị nói là khoe mẽ, mất bạn vì quá giàu nhưng ít ai biết quá khứ từng làm khuân vác - Ảnh 2.

Minh Nhựa có niềm đam mê mãnh liệt với siêu xe

Từ sự ngưỡng mộ đó, Minh Nhựa mới đi làm và dốc nhiều thời gian, tâm sức vào công việc. "Mọi người không thấy tôi ở ngoài đường. Ngày nào tôi cũng làm tất bật, đến tối còn đi học. Từ nhà máy ở Bình Tân ngày nào tôi cũng chạy xe máy lên tận Hàng Xanh để học, dù xa, mưa, tối, liên tục.

Khi tôi quyết về công ty, thì trong lòng tự nhủ 'đã bước vào thì không bước ra', và tự tìm niềm đam mê đi làm với ngành nhựa, dù khi làm cũng chẳng biết gì. Tôi là sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, nghĩ vào làm quản lý, mà ngày đầu đi làm, phải làm công nhân khuân vác. Ba tôi luôn dìm cảm xúc của tôi, nhưng không quan tâm, không giải thích. Nhưng tôi cũng không có nhu cầu hỏi. Tôi luôn có sự bằng lòng và nghe lời. Có lẽ như vậy mà ba mẹ tôi luôn yên tâm rằng tôi là một người con ngoan ngoãn, nên cho, nhưng vẫn có sự kiểm soát". Đến khi đem về thành quả nhất định cho công ty, ba mẹ thấy yên tâm thì mới cho Minh Nhựa siêu xe.

Minh Nhựa chơi siêu xe bị nói là khoe mẽ, mất bạn vì quá giàu nhưng ít ai biết quá khứ từng làm khuân vác - Ảnh 3.
Minh Nhựa chơi siêu xe bị nói là khoe mẽ, mất bạn vì quá giàu nhưng ít ai biết quá khứ từng làm khuân vác - Ảnh 4.

Siêu xe mà đại gia Minh Nhựa sở hữu

Cũng chính từ lúc sở hữu những chiếc siêu xe bạc tỷ này thì các mối quan hệ của anh cũng bắt đầu xa cách hơn chỉ vì suy nghĩ "khoe mẽ, thể hiện" gắn liền với cái tên Minh Nhựa. Bạn bè không còn chung tần số dần tách nhau ra, bạn mới thì khó kết giao chỉ vì người ta không biết Minh Nhựa là ai - nhà giàu mới nổi hay bán đất mua xe,... Chính vì thế nên anh trải lòng "tôi có chiếc xe nhưng tôi luôn cô đơn. Vì chơi xe là phải có một hội nhóm cùng đam mê để cùng chơi, cùng tìm hiểu được nhiều hơn. Thời điểm đó cũng vui nhưng quay qua quay lại cũng không có ai. Thà rằng tôi không có chiếc xe để có thể đi xe máy, đi ăn cá viên chiên ... vẫn vui. Giờ như thế này, mất bạn liền, vì họ không dám tiếp cận mình nữa.

Ngày xưa, Minh đâu có tiền bao nhiêu. Đi chơi trong túi chỉ 5,7 triệu. Giờ lên tới chiếc xe này thì tôi hoàn toàn bị mất nhóm bạn ngay lập tức".

Nhưng dù vậy, đam mê vẫn là đam mê, và nó kéo Minh Nhựa về phía trước, khiến anh trưởng thành hơn. "Mọi người mua xe thì phải trải nghiệm xe, phải chạy. Còn tôi thì trải nghiệm đã đến mức chỉ cần nhìn. 11 năm nay chơi xe tôi chỉ nhìn chứ không chạy. Đó là đam mê tinh thần mà tôi nghĩ sẽ không bao giờ dừng!"

Minh Nhựa chơi siêu xe bị nói là khoe mẽ, mất bạn vì quá giàu nhưng ít ai biết quá khứ từng làm khuân vác - Ảnh 5.
Minh Nhựa chơi siêu xe bị nói là khoe mẽ, mất bạn vì quá giàu nhưng ít ai biết quá khứ từng làm khuân vác - Ảnh 6.
Minh Nhựa chơi siêu xe bị nói là khoe mẽ, mất bạn vì quá giàu nhưng ít ai biết quá khứ từng làm khuân vác - Ảnh 7.

Minh Nhựa cho biết, đam mê với siêu xe có lẽ không bao giờ dừng!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày