Minh Như gây bão tại American Idol được thế là phải cảm ơn những lời chê của Tùng Dương, Thanh Lam đấy nhé

1M53, Theo Helino 15:10 05/03/2019

Minh Như và mọi người vào nghe anh nghệ sĩ Tùng Dương nói này. Chẳng qua Thanh Lam, Tùng Dương chê Minh Như trong quá khứ là vì "thương cho roi cho vọt" thôi.

Mấy ngày nay, Minh Như đã khiến showbiz sục sôi nhờ vào tài năng và giọng hát trời phú của mình. 

Không còn ở phạm vi một cuộc thi tại quê nhà nhỏ bé, Minh Như gây bão vì đã mạnh dạn xông pha tới American Idol và làm Katy Perry cùng 2 vị HLV đều là những nghệ sĩ nổi tiếng tầm cỡ thế giới phải bất ngờ về giọng hát được khen ngợi là ngang tầm đẳng cấp với Kelly Clarkson lại đến từ Việt Nam.

Vậy là sau 3 năm kể từ khi Minh Như đăng quang Nhân tố bí ẩn năm 2016 tại Việt Nam. Giờ đây cô gái nhỏ bé ấy đã vươn ra biển lớn hơn với American Idol.

Nhưng khi ngược về quá khứ 3 năm về trước, có nhiều chuyện đáng nói hơn.

American Idol: "One Night Only" - Myra Minh Như.

Không biết Minh Như có còn nhớ tới HLV Tùng Dương và Thanh Lam đã đưa ra rất nhiều lời góp ý kèm chê bai, không phục vị trí Quán quân năm ấy hay không? 

Nếu nhớ thì Minh Như phải cảm ơn các cô các chú, vì nhờ có những lời chê bai khuyên nhủ không mang hàm ý ghét bỏ năm ấy mà Minh Như mới trưởng thành được như bây giờ. 

Nếu bạn tò mò năm xưa HLV Tùng Dương và Thanh Lam từng nhận xét gì về Minh Như thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Còn đây là lời chia sẻ cùng Tùng Dương vào tháng 3 năm 2019, sau khi Minh Như gây bão tại American Idol: "Một ngày nào đó, bạn ấy sẽ hiểu sự khắt khe của tôi là muốn các bạn được đi xa hơn, chứ không phải chỉ để giành giải thưởng. Bản thân tôi cũng từng trưởng thành từ những lời chê như vậy, và tôi thấy Minh Như đã trưởng thành.

Thành công là có sự sàng lọc rất nhiều. Tôi nghĩ là để tham gia một cuộc thi lớn như American Idol, bạn ấy cũng có quá nhiều áp lực. Do vậy, sự trưởng thành là cần thiết, tôi rất mừng vì đã thấy phần nào được điều ấy".

Minh Như gây bão tại American Idol được thế là phải cảm ơn những lời chê của Tùng Dương, Thanh Lam đấy nhé - Ảnh 3.

Các HLV từng tranh cãi căng thẳng với màn trình diễn của Minh Như tại "Nhân tố bí ẩn" năm 2016.

Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi. Những lời ngày xưa như từng nhát dao cứa vào trái tim cô bé 16 tuổi năm ấy, suy cho cùng cũng đã giúp Minh Như mạnh mẽ và trưởng thành được như bây giờ, thành công được như bây giờ. Hoàn toàn không có sự tiêu cực nào dù Tùng Dương và Thanh Lam không-phục.

"Tôi không muốn ru ngủ em bằng những lời khen, những lời có cánh, cái đấy không giúp gì cho các em cả. Tôi xác định rõ ngay cả trong cái khen vẫn có những góp ý.... Đối với tôi, tôi không phủ nhận khả năng của bạn ấy. Chỉ có điều, thời điểm đó, hướng đi của tôi có vênh với huấn luyện viên khác, chứ không ghét bỏ gì cả" - Tùng Dương nói thêm.

Và Tùng Dương cũng không quên gửi gắm suy nghĩ của mình về hiệu ứng mà Minh Như đã tạo nên được sau khi xuất hiện tại American Idol... 

Rất đáng suy ngẫm.

Minh Như gây bão tại American Idol được thế là phải cảm ơn những lời chê của Tùng Dương, Thanh Lam đấy nhé - Ảnh 4.

Tùng Dương và suy nghĩ của anh về bước tiến dài mà Minh Như đã làm được tại American Idol...

Nói dai nói dài lại thành nói dại. Thôi thì không biết chuyện cũ có nên bỏ qua hay không. Những lời HLV Tùng Dương và Thanh Lam nói khi ấy, chẳng qua là đang chơi trò chơi "chẳng qua là..." ấy mà. 

Chẳng qua là... 

"Anh chị góp ý!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm