Minh Hằng nói gì khi bị gián tiếp nhắc lại về The Face: Mất tình bạn với Thanh Hằng và những giọt nước mắt trong scandal Hồ Ngọc Hà chèn ép

Bell Shino - QuangMT, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:44 12/09/2020

Tại Bar Stories, Minh Hằng đã có những chia sẻ về bản thân và những dự án đã từng tham gia.

Xuất hiện trong Bar Stories của VJ Dustin Phúc Nguyễn tuần này, Minh Hằng đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị về những dự án đã tham gia. Trong đó, The Face Vietnam là dấu ấn không thể nào quên của nữ ca sĩ.

Minh Hằng nói gì khi bị gián tiếp nhắc lại về The Face: Mất tình bạn với Thanh Hằng và những giọt nước mắt trong scandal Hồ Ngọc Hà chèn ép - Ảnh 1.

Còn nhớ vào năm 2018, The Face Vietnam diễn ra, Minh Hằng đã vướng khá nhiều ồn ào khi xảy ra mâu thuẫn với đàn chị Thanh Hằng. Thời điểm đó, Minh Hằng từng lọt top tìm kiếm nhiều nhất khi trở thành HLV của The Face Vietnam 2018, cô chỉ biết cười và hiểu được ngay mình cần phải làm gì: "Mình không cần chứng minh cho mọi người thấy là tôi giỏi. Tại vì mình giỏi thì mình không cần phải chứng minh, mà mình dở mình càng không thể la to được. Nên mình chỉ có thể làm".

Khi được Dustin đặt câu hỏi liệu vì một chương trình mà làm mất tình nghệ sĩ thì có xứng đáng hay không, Minh Hằng đã bày tỏ suy nghĩ: "Khi bất đồng quan điểm, bản thân vẫn phải tranh luận và đưa ra quan điểm ý kiến của cá nhân mình. Mặc dù ai cũng muốn giữ hòa khí trong tình đồng nghiệp với nhau, tuy nhiên, việc thể hiện quan điểm khác với việc không nhìn mặt nhau hoặc sẽ tranh cãi. Một khi đã nhận lời ngồi vào vị trí ghế nóng thì không thể ngồi vào vị trí đó một cách nhạt nhoà, không đưa ra quan điểm gì… Một khi đã làm thì sẽ làm cho tới cùng".

Minh Hằng nói gì khi bị gián tiếp nhắc lại về The Face: Mất tình bạn với Thanh Hằng và những giọt nước mắt trong scandal Hồ Ngọc Hà chèn ép - Ảnh 2.

Dustin cũng nhắc đến những giọt nước mắt trên truyền thông, khiến người xem liên tưởng tới việc "Nữ hoàng quảng cáo" livestream khóc trên mạng xã hội khi bị Hồ Ngọc Hà chèn ép phải rời khỏi vị trí ghế nóng The Face mùa 2017. Minh Hằng cho rằng đó là những cảm xúc thật thì không thể nào che giấu được. Dù đã nghĩ bản thân sẽ vượt qua nhưng khi có ai đó chạm vào nỗi đau thì đôi lúc Minh Hằng vẫn mất kiểm soát: "Có là nghệ sĩ chuyên nghiệp đi chăng nữa thì Hằng vẫn là con người, vẫn có trái tim. Hằng dễ dàng khóc cho số phận của nhân vật, vai diễn và kể cả bài hát của mình thì không có lý do gì Hằng lại không khóc cho chính cuộc đời của Hằng".

Cô bổ sung thêm: "Mình có đầu lạnh, có tim nóng đi chăng nữa, nhưng cuối cùng cái sự quyết định cũng đến từ trái tim. Cái đầu lạnh sẽ giúp ta suy xét lý trí, mình có nên hay không, có những lí do gì mà mình phải hành động như vậy. Nhưng sự quyết định cuối cùng vẫn là trái tim. Dù có làm sai thì mình vẫn nói rằng: 'Không, tôi đã làm đúng những gì trái tim mình mách bảo. Sai tôi chịu'. Mình vẫn có thể thất bại, mình có thể đứng lên, mình có thể lỗi lầm, mình có thể học hỏi, mình có thể khóc, mình có thể cười. Nhưng cuối cùng mình vẫn phải lắng nghe con người mình muốn gì".

Minh Hằng nói gì khi bị gián tiếp nhắc lại về The Face: Mất tình bạn với Thanh Hằng và những giọt nước mắt trong scandal Hồ Ngọc Hà chèn ép - Ảnh 3.

Ảnh: Dustin on the Go

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm