Minh Hằng dự Private Event cưới tại Sài Gòn - Liệu cô dâu đã chọn được váy cưới "thế kỷ"?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 28/05/2022

Rất có thể, Minh Hằng đang cùng ê-kíp hoàn thiện những bước cuối cùng để quyết định chiếc váy cưới cho hôn lễ sắp tới.

Từ ngày hé lộ buổi cầu hôn lãng mạn, "nhất cử nhất động" của nàng dâu tương lai Minh Hằng đều được cộng đồng người hâm mộ quan tâm. Sau những khoảnh khắc hiếm hoi ghi lại quá trình chọn váy cưới được chia sẻ, mới đây, Minh Hằng lại được bắt gặp tham dự private event của một flagship store về váy cưới tại Sài Gòn.

Minh Hằng dự Private Event cưới tại Sài Gòn - Liệu cô dâu đã chọn được váy cưới thế kỷ? - Ảnh 1.
Minh Hằng dự Private Event cưới tại Sài Gòn - Liệu cô dâu đã chọn được váy cưới thế kỷ? - Ảnh 2.

Qua tìm hiểu, đây là buổi grand opening của Brides By Olivia - Nhà hợp tác với các thương hiệu chính thức tiên phong tại Việt Nam của hơn 10 thương hiệu váy và phụ kiện cưới đẳng cấp thế giới như Monique Lhuillier, Milla Nova, Rosa Clara, Anne Barge, Marchesa - nhà mốt đứng sau chiếc váy cưới gây bão của Paris Hilton... Nếu là một người sành thời trang, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra đây đều là những tên tuổi quen thuộc trong làng váy cưới thế giới đã sánh đôi cùng những ngôi sao hàng đầu Hollywood.

Vậy phải chăng đây chính là đích đến cuối cùng dành cho chiếc váy trọng đại nhất của cô dâu Minh Hằng?

Nổi tiếng là một nghệ sĩ đa tài và đặt yêu cầu cao trong mọi sản phẩm của mình, chính Minh Hằng cũng tự đánh giá mình có phần khó tính khi trở thành cô dâu. Vì đây là ngày trọng đại nhất cuộc đời nên cô không ngại đầu tư thời gian và công sức để tim được chiếc váy cưới "the one" mà mình tâm đắc nhất. Và với sự xuất hiện của Minh Hằng tại flagship store váy cưới càng làm người hâm mộ mong ngóng sớm ngày được chiêm ngưỡng cô dâu lộng lẫy trong lễ cưới thế kỷ của Vbiz.

Minh Hằng dự Private Event cưới tại Sài Gòn - Liệu cô dâu đã chọn được váy cưới thế kỷ? - Ảnh 3.
Minh Hằng dự Private Event cưới tại Sài Gòn - Liệu cô dâu đã chọn được váy cưới thế kỷ? - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của Minh Hằng tại flagship store váy cưới càng làm người hâm mộ mong ngóng sớm ngày được chiêm ngưỡng cô dâu lộng lẫy trong lễ cưới "thế kỷ" của Vbiz.

Minh Hằng dự Private Event cưới tại Sài Gòn - Liệu cô dâu đã chọn được váy cưới thế kỷ? - Ảnh 5.

Chiếc váy vẫn nằm trong vòng bí mật, nhưng qua những màn xuất hiện xinh đẹp đầy khí chất của Minh Hằng, chắc hẳn đây sẽ là màn xuất hiện đáng mong chờ nhất trong tháng 6!  

Về Brides by Olivia

Là nhà hợp tác với các thương hiệu chính thức hàng đầu của 10 thương hiệu váy cưới và trang sức cưới cao cấp, Brides by Olivia không chỉ là một bridal salon đơn thuần mà còn là nơi tạo ra một cái nhìn mới về cô dâu hiện đại. Brides by Olivia không đi tìm những chiếc váy phổ biến mà tuyển chọn các kiểu váy cưới tối giản nhưng đạt độ tinh tế đến từng đường nét từ những nhà mốt đẳng cấp nhất thế giới. Thương hiệu muốn truyền cảm hứng và tiếp thêm sự tự tin cho mỗi cô dâu thể hiện cái tôi khác biệt, vì đó là chìa khóa làm nên vẻ đẹp của cô gái hiện đại.

Minh Hằng dự Private Event cưới tại Sài Gòn - Liệu cô dâu đã chọn được váy cưới thế kỷ? - Ảnh 6.

Brides by Olivia là nhà hợp tác với các thương hiệu chính thức uy tín tại Việt Nam của hơn 10 thương hiệu váy cưới nổi tiếng thế giới, trong đó có Marchesa - nhà mốt đứng sau chiếc váy cưới gây bão của Paris Hilton

https://kenh14.vn/minh-hang-du-private-event-cuoi-tai-sai-gon-lieu-co-dau-da-chon-duoc-vay-cuoi-the-ky-20220528131128461.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm