Minh Hằng diện mẫu bra bé bằng bàn tay nhưng khuôn ngực o ép "khét lẹt" kia mới là tâm điểm

Hà Trần, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 17/06/2021

Cứ lần nào tung ảnh sexy lần ấy Minh Hằng lại gây bão bởi body "cháy mắt".

Nóng nhất lúc này không phải thời tiết Hà Nội hay Sài Gòn. Từ tối qua đến nay, Minh Hằng khiến con dân đứng ngồi không yên chỉ bởi 1 bức ảnh dựa tường hững hờ. Dẫu chiếc bra có sặc sỡ, nổi bật đến đâu cũng không thể thu hút bằng vòng 1 o ép, căng đầy của nữ ca sĩ. 

Vốn sở hữu body không quá bốc lửa nhưng gợi cảm "đủ dùng", nữ ca sĩ diện mẫu bra bé vừa bằng bàn tay, phô bày khuôn ngực tròn trịa, căng đầy như muốn trào cả ra ngoài!

Minh Hằng diện mẫu bra bé bằng bàn tay nhưng khuôn ngực o ép khét lẹt kia mới là tâm điểm - Ảnh 1.

Trước đây, Minh Hằng cùng từng khiến fan "giật thon thót" với đoạn video trong phòng thu. Độ trễ nải của chiếc áo 2 dây khiến vòng 1 của cô như muốn"chắp cánh bay lên". Nhìn Minh Hằng xoay người qua lại, người xem lo sốt vó vì sợ nàng hớ hênh lúc nào không hay.

Cùng kiểu thiết kế cúp ngực, dù là góc chính diện hay chụp từ xa, Minh Hằng quả là khiến người ta ghen tị.

Sở hữu vòng 1 đáng ao ước là vậy nhưng Bé Heo thực sự rất ít khi đăng tải những hình ảnh sexy lên trang cá nhân. Dẫu muốn fan "đỏ mắt" đôi chút thì nữ ca sĩ trông vẫn cực lịch sự, quyến rũ mà không hề phản cảm chút nào.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm