Minas nói "đội mình mạnh lắm", đổ lỗi các đội Hà Nội có lợi thế này nên mới dễ thắng khi đấu giải Tốc Chiến

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:39 05/03/2021

Giải đấu đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến đã kết thúc nhưng dư âm của nó thì vẫn còn đến tận bây giờ.

Giải đấu Icon Series Sea - Tiền Mùa Giải của Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức khép lại với ngôi vị vô địch thuộc về đội tuyển RSG sau những ván đấu rất căng thẳng và kịch tính với Divine Esports. Giải đấu này quy tụ nhiều tên tuổi của các tổ chức Esports tại Việt Nam hiện nay như Team Flash, Saigon Phantom, SBTC… cả những cái tên mới được thành lập như RSG (đương kim vô địch).

Minas nói đội mình mạnh lắm, đổ lỗi các đội Hà Nội có lợi thế này nên mới dễ thắng khi đấu giải Tốc Chiến - Ảnh 1.

Tuy thành công về mặt chuyên môn nhưng giải đấu này của Tốc Chiến vẫn để lại nhiều thứ để cộng đồng mạng hay thậm chí là cả chính những tuyển thủ trong cuộc bàn tán. Trong số đó có Minas, cựu tuyển thủ chuyên nghiệp và đang đầu quân cho Burst The Sky (BTS). Điều đáng nói là BTS của Minas đã để thua trước chính Á quân của giải đấu là Divine Esports.

Minas nói đội mình mạnh lắm, đổ lỗi các đội Hà Nội có lợi thế này nên mới dễ thắng khi đấu giải Tốc Chiến - Ảnh 2.

Tại trận đấu tranh hạng 3, BTS đã xuất sắc hạ gục Team Flash nhưng chắc chắn như vậy là chưa đủ để tuyển thủ này hài lòng.

Trong buổi livestream vào ngày 3/3 vừa qua, Minas cho rằng "Đội tuyển của mình mạnh lắm, đội mình còn đánh bại cả SGP và Team Flash, hai đội này bên Liên Quân ghê lắm… BTS thua Divine mới ghê chứ bởi điều kiện của Divine được đấu và stream ở nhà, không giống như các đội phải lên để make up các kiểu… Tôi không muốn nhắc tới mệt lắm".

Minas nói đội mình mạnh lắm, đổ lỗi các đội Hà Nội có lợi thế này nên mới dễ thắng khi đấu giải Tốc Chiến - Ảnh 3.

Trước đó, Minas cho rằng đội của mình đáng lẽ phải giành được kết quả tốt hơn nếu như không bị thiếu mất thành viên vì lý do hợp đồng. Do vậy, có thể lineup của BTS chưa thực sự hoàn chỉnh trước khi bước vào Icon Series Sea nên đã không thể đạt được kết quả tốt nhất của giải đấu đầu tiên.

Minas nói đội mình mạnh lắm, đổ lỗi các đội Hà Nội có lợi thế này nên mới dễ thắng khi đấu giải Tốc Chiến - Ảnh 4.

Quay trở lại với ý kiến của Minas thì có vẻ như tuyển thủ này cho rằng, việc được thi đấu tại nhà cũng là một lợi thế của các team ngoài Hà Nội và đó là một phần lý do để Divine Esports và RSG vào được trận chung kết cũng như giành được ngôi vị vô địch.

Tất nhiên, đây hoàn toàn chỉ là ý kiến xuất phát từ cá nhân tuyển thủ Minas, còn bạn, bạn có đồng ý với quan điểm này hay không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm