Mike Tyson khiến dân tình choáng nặng khi trình diễn tốc độ và sức mạnh kinh hoàng ở tuổi 53, đến cả The Rock cũng phải đứng ngồi không yên

AB, Theo Trí Thức Trẻ 01:49 03/05/2020

Dù đã giải nghệ được 15 năm, huyền thoại Mike Tyson vẫn giữ được những phẩm chất của nhà vô địch.

Mới đây, huyền thoại Mike Tyson đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng trên trang cá nhân đoạn clip tập luyện nhằm chuẩn bị cho màn tái xuất làng quyền Anh.

Dù clip khá ngắn, "Tay đấm thép" vẫn phô diễn được những phẩm chất từng giúp ông thống trị làng quyền Anh thế giới, đó là sức mạnh cũng như tốc độ kinh hoàng. Theo đó, Mike tung tổng cộng 6 cú đấm chỉ trong vòng 4 giây, cú nào cú nấy đều cực kỳ uy lực. Dường như đau đớn vì cú đòn của Mike, người bạn tập của ông đã bước ra chỗ khác với gương mặt nhăn nhó.

Đoạn video trên đã thu về gần 7 triệu lượt xem chỉ sau ít giờ lên sóng. Nhiều nhân vật nổi tiếng cũng phải trầm trồ với màn trình diễn của Mike Tyson.

Mike Tyson phô diễn kỹ thuật ở tuổi 53

Mike Tyson khiến dân tình choáng nặng khi trình diễn tốc độ và sức mạnh kinh hoàng ở tuổi 53, đến cả The Rock cũng phải đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

"Nhìn ông mà tôi thấy mình cần hành động ngay lập tức. Tôi phải tới phòng gym mới được", đô vật kiêm diễn viên nổi tiếng The Rock bình luận.

"Ông ấy rõ ràng ở một đẳng cấp khác", nhà vô địch UFC Khabib Nurmagomedov chia sẻ.

Lúc này, Mike đang phải chạy đua với thời gian để kịp cho kế hoạch trở lại sàn đấu. Trước đó, ông khẳng định bản thân sẽ tham gia vào một trận đấu từ thiện.

"Tôi đang tập luyện để quay lại võ đài. Tôi nghĩ mình sẽ tham dự một trận đấu biểu diễn và vì thế cần lấy lại phong độ. Khả năng tôi sẽ chơi khoảng 3 hoặc 4 hiệp gì đó để gây quỹ cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn", ông tiết lộ.

Hiện tại, chưa rõ đối thủ cũng như thời điểm trở lại của "Tay đấm thép". Nhưng chắc chắn đây sẽ là trận đấu mà cộng đồng yêu võ thuật thế giới không thể bỏ qua.

Mike Tyson từng là nỗi khiếp sợ tại làng quyền Anh thế giới trong thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước. Ở tuổi 20, ông là nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất lịch sử. Trải qua 20 năm thi đấu chuyên nghiệp, ông giành tới 50 chiến thắng và chỉ để thua 6 lần.

Mike Tyson khiến dân tình choáng nặng khi trình diễn tốc độ và sức mạnh kinh hoàng ở tuổi 53, đến cả The Rock cũng phải đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm