Miệt mài dậy từ 6 giờ sáng tập luyện, Nhã Phương cuối cùng cũng khoe múi bụng không vừa nhưng cân nặng vẫn đáng lưu tâm

AN, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 13/02/2020

Theo Nhã Phương, hiện cô đang rất tự tin về vấn đề cân nặng cùng chế độ tập luyện giữ gìn vóc dáng của bản thân.

Nhã Phương là một trong những mỹ nhân liên tục bị fan nhắc nhở về vấn đề cân nặng khi thường xuyên lộ thân hình gầy guộc quá mức. Nữ diễn viên từng cho biết, sau sinh con cô giảm tới 15kg nhưng vì được ông xã Trường Giang chăm sóc kỹ lưỡng nên đã tăng cân đáng kể. Tuy nhiên suốt thời gian qua Nhã Phương vẫn luôn bị soi tay chân gầy khẳng khiu đáng lo ngại, chưa kể đến việc Trường Giang từng nhiều lần tiết lộ bà xã bị ám ảnh cân nặng sau sinh đến mức dậy từ 6 giờ sáng mỗi ngày tập 3 bộ môn thể dục phối hợp.

Cho tới mới đây, Nhã Phương đã quay clip khoe body thon gọn, đặc biệt zoom cận cơ bụng rắn chắc sau thời gian miệt mài tập luyện. Ngoài ra cô còn tiết lộ hiện bản thân đã tăng 2kg sau Tết và hoàn toàn tự tin với cân nặng này, không muốn bạn bè rủ rê ăn uống để tăng cân thêm. Clip này đang thu về lượt tương tác lớn từ dân mạng, đa phần khán giả đều dành lời khen khi tận mắt thấy body gọn gàng, rắn chắc của Nhã Phương. Vậy nhưng vẫn có nhiều ý kiến cho rằng cô nên tăng thêm cân để cơ thể đầy đặn hơn.

Nhã Phương quay clip khoe body gọn gàng, vòng eo rắn chắc sau thời gian tập luyện

Miệt mài dậy từ 6 giờ sáng tập luyện, Nhã Phương cuối cùng cũng khoe múi bụng không vừa nhưng cân nặng vẫn đáng lưu tâm - Ảnh 2.

Miệt mài dậy từ 6 giờ sáng tập luyện, Nhã Phương cuối cùng cũng khoe múi bụng không vừa nhưng cân nặng vẫn đáng lưu tâm - Ảnh 4.

Thời gian qua Nhã Phương liên tục bị nhắc nhở về vấn đề cân nặng khi thường xuyên lộ thân hình gầy guộc, tay chân khẳng khiu đáng báo động.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm