Miệng lúc nào cũng than hết tiền và kinh doanh khó khăn, gái đẹp Sài Gòn vẫn mua "sòn sòn" mỗi năm một căn nhà

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 29/10/2021

"Hết tiền" kiểu này thì ai chẳng muốn!

Cá là ai trong số chúng ta cũng có một đứa bạn suốt ngày mở miệng ra là than mình nghèo, mình không có tiền nhưng cũng chính nó lại là đứa chăm mua sắm, chăm tậu đồ này đồ kia nhất. Trong mắt hội chị em của mình, Trang Anna chính là "đứa bạn" như thế.

Trước đó, gái đẹp này từng bị chính bạn thân "bóc phốt" khi ngày nào cũng than hết tiền nhưng vẫn mua quần áo, túi tắm đều đều. Đương nhiên, quần áo túi tắm của Trang Anna thì đều thuộc diện hàng hiệu, có giá chẳng rẻ gì. Có một khoảng thời gian, chính bản thân Trang Anna cũng không ít lần đăng trạng thái với nội dung than thở vì việc kinh doanh khó khăn, bị dịch bệnh "quật cho xỉu up xỉu down".

Luôn miệng than hết tiền và kinh doanh khó khăn, gái đẹp Sài Gòn vẫn mua sòn sòn mỗi năm một căn nhà - Ảnh 1.

Luôn miệng than hết tiền và kinh doanh khó khăn nhưng Trang Anna vẫn là chủ nhân của những pha chi tiền siêu "khủng"

Đương nhiên, than là một chuyện còn vẫn tiêu tiền lại là chuyện khác. Thậm chí không dừng lại ở shopping xả stress bình thường, mới đây nàng hot girl còn thể hiện rõ sự chịu chi cũng như độ giàu có khủng khiếp của mình chỉ bằng 2 chiếc story. Trong đó, Trang Anna cho hay chỉ trong vòng 2 năm là năm ngoái và năm nay, cô nàng đã tậu liên tiếp 2 căn nhà đều thuộc những khu đô thị cao cấp bậc nhất.

Mọi người đều biết 2 năm qua chính là 2 năm "Cô Vy" hoành hành, ai nấy đều lao đao. Ấy thế nhưng Trang Anna vẫn mua được nhà, lại còn là mỗi năm một căn mới ghê. Đó là chưa kể đến việc có căn hộ Trang Anna quyết định mua chỉ vì view phòng ngủ quá xịn mà thôi.

"Cứ lao động, hạnh phúc và tận hưởng hạnh phúc của mình", gái xinh viết.

Chỉ trong vòng 2 năm, Trang Anna đã tậu liên tiếp 2 căn nhà

Luôn miệng than hết tiền và kinh doanh khó khăn, gái đẹp Sài Gòn vẫn mua sòn sòn mỗi năm một căn nhà - Ảnh 3.

Trước đó, cô nàng cũng đã thẳng tay đặt cọc 250 triệu mua Hermes Birkin chỉ để "kéo mood" sau 5 tháng sống trong nhà

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm