Miền Bắc lại sắp đón mưa lớn

Nguyễn Hoài, Theo Tiền Phong 08:33 21/04/2024

Sau trận mưa lớn xảy ra ở nhiều tỉnh miền Bắc vào chiều và tối qua, dự báo trong chiều và tối nay (21/4), khu vực này tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Các khu vực khác trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi nắng nóng gay gắt.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ ngày hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ hôm nay ngày nắng, riêng khu vực Tây Bắc ngày nắng nóng , có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ, có nơi dưới 21 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, riêng khu vực Tây Bắc 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Hà Nội hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-34 độ.

Miền Bắc lại sắp đón mưa lớn - Ảnh 1.

Miền Bắc có thể đón mưa dông trong chiều và tối nay.

Dự báo ngày mai (22/4), khu vực Tây Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, Đông Bắc Bộ có nắng nóng cục bộ. Từ 23-24/4, nắng nóng giảm dần ở Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ trời mát.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên hôm nay ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 35-38 độ, có nơi trên 39 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ.

Dự báo nắng nóng gay gắt tiếp tục ở miền Trung trong ngày mai. Từ 23-24/4, nắng nóng hạ nhiệt ở khu vực này. Từ 25/4, nắng nóng có thể quay trở lại.

Tây Nguyên hôm nay ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Nam Bộ hôm nay ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Dự báo nắng nóng còn kéo dài nhiều ngày tới ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày