Midu "bẻ lái" cực gắt khi nam MC điển trai đáp thính của mình: Phải là ai thì chị mới vừa lòng?

Đỗ Đen, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 24/03/2020

Midu là một cô gái vừa xinh đẹp vừa đa tài, vậy nhưng, chuyện tình cảm thì lại thật lận đận!

Trong những hotgirl đời đầu, Midu được xem là ngọc nữ vẫn giữ được độ hot cho đến ngày hôm nay. Ở tuổi 31, cô là một người phụ nữ vừa xinh đẹp lại đa tài: giảng viên đại học, diễn viên, doanh nhân,...

Midu bẻ lái cực gắt khi nam MC điển trai đáp thính của mình: Phải là ai thì chị mới vừa lòng? - Ảnh 1.

Sau chuyện tình dang dở với thiếu gia Phan Thành, Midu hiện vẫn là một "độc thân vui tính". Không để idol mãi cô đơn, fan của Midu thường xuyên gắn ghép cô với các nam đồng nghiệp, như: Quốc Trường, Harry Lu,... Vậy nhưng, trước những đồn đoán của thiên hạ, người trong cuộc vẫn không chính thức lên tiếng, thay vào đó, Midu thường chăm "thả thính" trên mạng xã hội. Mới đây, trên trang cá nhân, Midu đăng dòng status: "Những ngày nắng nhẹ/ Mây trôi bồng bềnh/ Có cô em nhỏ ngồi đọc sách bên thềm, quên luôn thế sự trần gian" cùng với một bức ảnh minh họa "không thể không chuẩn" hơn.

Midu bẻ lái cực gắt khi nam MC điển trai đáp thính của mình: Phải là ai thì chị mới vừa lòng? - Ảnh 2.

Điều đáng nói, ngay sau màn thả thính của Midu, không phải nam diễn viên Quốc Trường (người tình được đồn đoán gần đây) vào đáp thính mà là một nam MC. Chàng trai này đã tình tứ đáp lại: "Hỡi nàng công chúa kia ơi/ Nàng ngồi đọc sách và chờ đợi ai?". Ngỡ tưởng rằng, màn thả thính này sẽ là khởi nguồn cho sự công khai một mối quan hệ, vậy nhưng, không để dân tình phải mong ngóng, hy vọng, Midu "bẻ lái" cực căng: "Ủa dạo này bớt bán gel đi hành nghề thả thính hả".

Midu bẻ lái cực gắt khi nam MC điển trai đáp thính của mình: Phải là ai thì chị mới vừa lòng? - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, MC Trần Anh Huy vẫn "kiên trì" tán tỉnh: "Thính thì ta đang cất để có dịp gặp nàng ta sẽ thả! Nhưng có vẻ lâu rồi không gặp nên thính hơi thiêu mong nàng thông cảm".

Midu bẻ lái cực gắt khi nam MC điển trai đáp thính của mình: Phải là ai thì chị mới vừa lòng? - Ảnh 4.

Sau khi tìm hiểu, dân mạng mới "tá hỏa", chàng MC này không phải ai lạ mặt, đây chính là người đã rất nhiều lần thả thính Midu từ sóng truyền hình đến mạng xã hội. Vậy nhưng, sau cùng, cô nàng "độc thân vui tính" Midu vẫn chỉ coi Anh Huy là bạn bè! Có chăng là tiêu chuẩn của Midu quá cao hay do vẫn chưa muốn yêu lại nhỉ?

Midu và MC Trần Anh Huy từng tham gia các gameshow cùng nhau

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm