Michelle Williams hạnh phúc khi mang thai lần 3

A, Theo VTV News 09:33 12/05/2022

Theo Variety, Michelle Williams đang mang thai lần 3. Cô và chồng, Thomas Kail, sẽ chào đón em bé vào mùa thu này.

"Thật là vui" - Michelle Williams nói với Variety - "Thật thú vị khi khám phá ra thứ gì đó bạn muốn lặp đi lặp lại. Vận may đó không bị mất đi đối với tôi hay gia đình tôi".

Đây sẽ là đứa con thứ hai của Williams và chồng. Trước đó, cặp đôi đã có một con trai, Hart, sinh năm 2020. Williams có một cô con gái 16 tuổi Matilda từ mối quan hệ của cô với nam diễn viên quá cố Heath Ledger.

Williams đã sinh Hart trong thời gian bị cách ly vì đại dịch và cô nói rằng việc nuôi dạy một đứa trẻ đã giúp cô vượt qua được những chuyện tệ hại do đại dịch gây ra.

Michelle Williams hạnh phúc khi mang thai lần 3 - Ảnh 2.

Williams nói: "Đó là một lời nhắc nhở rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn. Thế giới mà chúng ta đưa một đứa trẻ đến không phải là thế giới mà chúng ta nghĩ rằng mình sẽ đưa một đứa trẻ đến, nhưng đứa bé không biết gì về điều đó. Cậu ấy trải nghiệm niềm vui khám phá không gì sánh được".

"Không có gì khiến bạn cam kết hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn là nuôi dạy một đứa trẻ tuyệt vời" - Williams nói thêm - "Đó là hành động sáng tạo cuối cùng".

Williams cũng nói chuyện với Variety về Liên hoan phim Cannes. Cô sẽ có mặt ở miền Nam nước Pháp cho buổi ra mắt phim Showing Up, bộ phim thứ tư của cô ấy với đạo diễn Kelly Reichardt, người mà trước đây cô đã hợp tác trong Meeks Cutoff, Treat WomenWendy and Lucy.

Showing Up xoay quanh một nhà điêu khắc đang phải vật lộn với sự phân tâm khi cô ấy làm việc để chuẩn bị cho một buổi biểu diễn nghệ thuật lớn. Đó là một bộ phim kể về những niềm vui và sự thất vọng trong quá trình sáng tạo, điều mà Williams thấy tương đồng với việc nuôi dạy con cái.

Williams nói: "Những khoảnh khắc xuất thần nhất của cuộc sống và nghệ thuật là những khoảnh khắc siêu việt. Có con là như vậy. Bạn kết hợp DNA của mình với người khác để tạo ra một cuộc sống mới".

Williams có một năm 2022 bận rộn. Ngoài Showing Up cô cũng đóng vai chính trong The Fabelmans, bộ phim về tuổi mới lớn tự truyện của Steven Spielberg. Sau đó, Williams dự định sẽ nghỉ ngơi cho đến khi em bé chào đời.

"Tôi không có gì cả" - cô nói - "Tôi tự hỏi liệu mình có thể làm việc khi đang mang thai không, nhưng tôi quá mệt".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm