Mexico: Cuộc thi nam vương bị huỷ bỏ vì thí sinh quá xấu so với dự kiến

Đình Đình, Theo Thời Đại 09:10 27/09/2017

Mới đây, cuộc thi nam vương dành cho các đấng mày râu sinh sống ở bang Tabasco, Mexico đã bị hủy bỏ trước sự ngỡ ngàng của dư luận, bởi một nguyên nhân quá sức hài hước: Ngoại hình của các thí sinh tham dự cuộc thi khác xa so với kỳ vọng của ban tổ chức.

"Mr Tabasco 2017" là một cuộc thi nam vương dành cho những người đàn ông sinh sống tại bang Tabasco, Mexico. Công ty người mẫu Oscar Servin Leon đảm nhận trọng trách giám sát cuộc thi này với kỳ vọng vô cùng lớn.

Mexico: Cuộc thi nam vương bị huỷ bỏ vì thí sinh quá xấu so với dự kiến - Ảnh 1.

Trước khi được tổ chức, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm khá lớn của dư luận địa phương. Tuy nhiên, đến vòng sơ tuyển chính thức, chỉ có vỏn vẹn 6 nam giới đến đăng ký tham gia.

Ban tổ chức cuộc thi đặt ra tiêu chí khá cao khi đòi hỏi các thí sinh phải có chiều cao tối thiểu 1,78m, phải là người độc thân và chưa có con, cho dù là con ngoài giá thú. Ngoài ra, thí sinh phải có một thân hình khỏe khoắn, săn chắc và không được là vũ công thoát y.

Mexico: Cuộc thi nam vương bị huỷ bỏ vì thí sinh quá xấu so với dự kiến - Ảnh 2.

Ấy vậy mà những thí sinh xuất hiện trong buổi chụp ảnh cho cuộc thi đã gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa vì có người quá thấp, người lại quá gầy hoặc quá béo...

6 chàng trai này đã được tham gia một buổi chụp hình trong trang phục đồ bơi, trang phục đời thường và dự tiệc nhằm quảng bá thêm cho cuộc thi. Thế nhưng, sau đó vẫn không có thêm bất kỳ thí sinh nào đăng ký tham gia.

Mexico: Cuộc thi nam vương bị huỷ bỏ vì thí sinh quá xấu so với dự kiến - Ảnh 3.

Sau khi nhìn lại tiềm năng của các ứng viên đã nộp hồ sơ đa phần đều không đáp ứng được các tiêu chí về diện mạo, hình thể, ban tổ chức quyết định hủy bỏ cuộc thi "Mr Tabasco 2017".

Công ty người mẫu Oscar Servin Leon đã xác nhận về việc hủy cuộc thi sắc đẹp: "Tổ chức Quốc gia về Người mẫu Nam Mexico rất tiếc phải thông báo rằng sự kiện "Mr Model Tabasco 2017" sẽ bị hủy cho đến khi có thông báo mới, bởi các thí sinh đã không đáp ứng được yêu cầu về thể chất đặt ra."

Mexico: Cuộc thi nam vương bị huỷ bỏ vì thí sinh quá xấu so với dự kiến - Ảnh 4.

Mexico: Cuộc thi nam vương bị huỷ bỏ vì thí sinh quá xấu so với dự kiến - Ảnh 5.

Những thí sinh đến đăng ký tham dự cuộc thi đã không đáp ứng được những yêu cầu mà ban tổ chức đặt ra.

Mexico: Cuộc thi nam vương bị huỷ bỏ vì thí sinh quá xấu so với dự kiến - Ảnh 6.

Mexico: Cuộc thi nam vương bị huỷ bỏ vì thí sinh quá xấu so với dự kiến - Ảnh 7.

Mexico: Cuộc thi nam vương bị huỷ bỏ vì thí sinh quá xấu so với dự kiến - Ảnh 8.

Cuộc thi đã chính thức bị huỷ bỏ vì thí sinh khác xa so với dự kiến.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm