Mệt mỏi với những chuyến bay dài, cô tiếp viên hàng không quyết định "hù" hành khách bằng một trò đùa cười ra nước mắt

Negroni, Theo Helino 21:59 11/08/2019

Có những người đối mặt với áp lực công việc bằng sự căng thẳng, mệt mỏi, nhưng có những người đối mặt với nó bằng sự hài hước.

Tiếp viên hàng không là một nghề sành điệu, được nhiều người yêu thích và mong ước. Thế nhưng, mỗi một nghề lại đều có một nỗi khổ riêng mà không phải ai cũng thấu hiểu. Tiếp viên hàng không phải làm rất nhiều việc không tên, từ dọn dẹp vệ sinh cho đến xử lý những khủng hoảng do các khách hàng oái oăm gây ra.

Đây cũng là một nghề gây ra nhiều căng thẳng và áp lực trong cuộc sống nên đôi khi cũng cần phải có một chút hài hước cho đời thêm "gia vị". Mới đây, một tiếp viên nữ của hãng hàng không Southwest Airlines đã quyết định mang đến tiếng cười cho các hành khách của mình trước chuyến bay bằng cách để trốn trong cabin hành lý trên cao "hù" mọi người qua lại. Ngoài việc đem lại tiếng cười cho hành khách, đây cũng là cách cô đối phó với việc mệt mỏi vì những chuyến bay dài ngày.

Trò đùa này của cô đã được ghi lại bởi một hành khách trên chuyến bay.

Mệt mỏi với những chuyến bay dài, cô tiếp viên hàng không quyết định hù hành khách bằng một trò đùa cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Theo lời người hành khách nói với CNN rằng: "Cô ấy ở đó khoảng 5 phút. Hơn một nửa hành khách đã lên chuyến bay, đó là một điều khá vui nhộn. Hài hước hơn là cô vẫy tay chào mỗi khi có một vị khách đi qua." 

Theo lời hãng bay, trò đùa này xuất phát từ sự hài hước của chính tiếp viên nữ. Hãng bay không hề xây dựng tình huống này. Người đại diện hãng bay nói rằng: "Tất nhiên, đây không phải là điều thường thấy trong các chuyến bay của chúng tôi. Các tiếp viên và phi hành đoàn luôn duy trì sự an toàn, đó là ưu tiên hàng đầu của hãng bay." 

Mệt mỏi với những chuyến bay dài, cô tiếp viên hàng không quyết định hù hành khách bằng một trò đùa cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Bạn nghĩ sao về trò đùa này của cô tiếp viên? Cô ấy hơi quá lố hay bạn thấy nó buồn cười?

(Theo WOB)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm