"Messi sống trong ngục tù bằng vàng, không biết tận hưởng cuộc sống"

Tiểu Bạch, Theo Trí Thức Trẻ 18:06 25/09/2018

Cựu tiền đạo Italy Dani Osvaldo đánh giá thấp Lionel Messi về việc đương đầu với thử thách khó khăn.

Dani Osvaldo là cầu thủ người Italy, từng thi đấu cho Boca Juniors, Juventus hay Roma. Anh giải nghệ năm 2016 và giờ theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, muốn trở thành ca sĩ hát rock. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Osvaldo có những phát biểu đáng chú ý về Lionel Messi.

"Tôi có muốn giống như Messi không à? Tôi muốn có thể chơi bóng giống anh ta nhưng về đời sống thì không", Osvaldo nói.

Messi sống trong ngục tù bằng vàng, không biết tận hưởng cuộc sống - Ảnh 1.

"Messi không tận hưởng cuộc sống. Anh ấy như sống trong một nhà tù được xây bằng vàng. Anh ấy không đi đâu chơi, uống rượu thì tìm nơi bí mật. Có thể Messi không quan tâm đến chuyện đó nhưng tôi thì có. Tôi có thể tưởng tượng Messi sẽ mua cái TV lớn nhất thế giới nhưng không bao giờ vào phòng khách để sử dụng. Anh ấy có đủ tiền mua một chiếc Ferrari, nhưng nơi ở chỉ cách sân tập của Barca có 15 phút chạy xe".

Messi được xem là cầu thủ kín tiếng, sống đúng mực và không hào nhoáng như nhiều ngôi sao khác. Ngoài ra Messi nhiều lần bị chê trách là không dám đương đầu với thử thách ở những môi trường khác, chỉ có thể thi đấu tốt trong màu áo Barcelona. Nhưng Messi chưa bao giờ bận tâm đến những lời đả kích này.

Messi sống trong ngục tù bằng vàng, không biết tận hưởng cuộc sống - Ảnh 2.

Osvaldo không phải là cầu thủ quá thành công. Cả sự nghiệp của anh gắn với những điều tiếng. Khi còn đá cho Southampton, cầu thủ Italy từng bị treo giò 5 trận vì những hành vi không đúng mực trên sân cỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày