Messi nhắn gửi xúc động đến fan 100 tuổi, người đã không tiếc công làm điều đặc biệt cho Leo

Thành An, Theo Nhịp Sống Việt 06:03 16/07/2021

Siêu sao người Argentina cảm thấy ngạc nhiên và hạnh phúc trước "món quà" của một fan đặc biệt.

Trong thế giới mà tất cả số liệu thống kê, dù nhỏ nhất, của Lionel Messi hay bất kỳ ngôi sao sân cỏ nào khác đều được quản lý bởi hệ thống siêu máy tính và hiển thị đầy rẫy trên các website, việc làm của Don Hernan quả thật đặc biệt.

Dù đã đón sinh nhật tuổi 100, cụ ông người Argentina vẫn đều đặn, chăm chỉ ghi lại mọi bàn thắng của Messi chỉ bằng chiếc bút chì và một cuốn nhật ký. Khi chẳng may bận việc không thể theo dõi trận đấu có sự góp mặt của Leo, ông Don Hernan sẽ gọi cho cậu cháu trai Julian Mastrangelo làm thay nhiệm vụ.

Đáng nói hơn, công việc của Don Hernan đã bắt đầu từ rất lâu rồi, từ khi hầu hết người hâm mộ còn chưa biết đến một siêu sao mang tên Lionel Messi. Câu chuyện mới đây được Julian chia sẻ trên mạng xã hội TikTok và lập tức tạo viral.

Công việc đặc biệt của cụ ông Don Hernan và lời nhắn gửi xúc động từ Messi

"Xin chào Hernan. Cháu đã biết về câu chuyện của ông. Có vẻ khá lạ lùng khi ông ghi lại những bàn thắng của cháu theo cách như vậy, nhưng đó lại là lý do cháu muốn gửi tới ông một cái ôm thật chặt. Cảm ơn ông vì những gì đã làm cho cháu, và vì tất cả công việc ông sẽ tiếp tục làm", ngay khi câu chuyện đến tai, Messi nhanh chóng gửi tới fan đặc biệt lời nhắn nhủ và cảm ơn thông qua một đoạn video.

"Tôi sẽ luôn dõi theo Messi và ủng hộ cậu ấy. Cho đến cuối đời, tôi vẫn sẽ âm thầm theo sau cậu ấy", ông Don Hernan xúc động cho biết sau khi xem đoạn video của Leo.

Ở tuổi 34, Messi vẫn chưa hề có dấu hiệu bước qua thời đỉnh cao. Thậm chí, siêu sao xứ tango mới đây được cho sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, để tiếp tục khoác áo Barcelona đến mùa hè 2026. Có lẽ, cụ ông Don Hernan sẽ còn rất nhiều việc phải làm.

Messi nhắn gửi xúc động đến fan 100 tuổi, người đã không tiếc công làm điều đặc biệt cho Leo - Ảnh 2.

Messi được cho chấp nhận giảm 50% lương để tiếp tục ở lại Barcelona (Ảnh: Getty)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm