Fan trèo tường rào nhà Messi để xin bằng được chữ ký ngay trong đêm

PDL, Theo Trí thức trẻ 16:28 13/07/2021

Messi được một phen hú vía khi có rất đông CĐV trèo lên tường nhà của cầu thủ 34 tuổi để xin chữ ký.

Fan trèo tường rào nhà Messi để xin bằng được chữ ký ngay trong đêm

Đội tuyển Argentina đã giành chức vô địch Copa America 2021 sau 28 năm chờ đợi. Đây là chức vô địch đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia của Lionel Messi. Những người hùng của dân tộc Argentina đã về quê nhà vào ngày 11/7 trước sự chào đón của hàng ngàn cổ động viên.

Sau đó, Messi đã về quê nhà tại Rosario để nghỉ ngơi và đoàn tụ cùng gia đình. Tuy nhiên, chưa kịp thư giãn thì Messi đã gặp phải sự cố bất ngờ ngay trong đêm đầu tiên.

Đã có rất đông cổ động viên đứng trước cửa nhà ngôi sao 34 tuổi, một số trèo hẳn lên tường rào để có thể xin được chữ ký của Messi, số còn lại hò reo, gọi tên "Leo" và ném áo cũng như những đồ lưu niệm vào bên trong khuôn viên của căn hộ. Messi ký lên áo với vẻ mặt đầy ngao ngán.

Fan trèo tường rào nhà Messi để xin bằng được chữ ký ngay trong đêm - Ảnh 2.

Dù đã bước sang tuổi 34, Messi vẫn là niềm hy vọng số một của Argentina ở Copa America 2021. Đáp lại niềm hy vọng của người hâm mộ, El Pulga thi đấu chói sáng để giúp đội nhà vô địch, qua đó đánh dấu danh hiệu đầu tiên trong màu áo ĐTQG.

Xuyên suốt Copa America 2021, Messi đóng góp 4 pha lập công cho Argentina, dẫn đầu giải. Anh cũng có nhiều pha kiến tạo nhất (5 kiến tạo).

Fan trèo tường rào nhà Messi để xin bằng được chữ ký ngay trong đêm - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm