Messenger vừa tung ra theme mới lấy cảm hứng từ bom tấn Doctor Strange, check xem bạn đã có chưa?

NAI, Theo Tổ quốc 20:55 04/05/2022

Với những ai là mọt phim, đặc biệt là fan Marvel sẽ rất thích thú khi đổi theme này trên Messenger cho xem.

Messenger hiện là nền tảng cực thông dụng, trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng trên thế giới. Được phát triển bởi đội ngũ Facebook, Messenger hoạt động ngày càng tối ưu với nhiều hứa hẹn về sự cải tiến để phù hợp và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Messenger vừa tung ra theme mới lấy cảm hứng từ bom tấn Doctor Strange, check xem bạn đã có chưa? - Ảnh 1.

Messenger ngày càng có nhiều tính năng để nâng cao trải nghiệm của người dùng

Trong thời gian qua, Messenger cũng từng phát triển thêm nhiều tính năng như bong bóng chat trên iPhone, emoji có âm thanh đặc sắc. Và đặc biệt năm nay, đội ngũ phát triển ứng dụng cũng rất chăm chỉ update theme (nền) khung chat liên tục cho người dùng.

Sau hàng loạt các theme lấy cảm hứng từ người nổi tiếng như BTS, Billy Ellish, J Balvin... Messenger vừa tung ra một chiếc theme mới với nguồn cảm hứng khác biệt khiến không ít người dùng Messenger cảm thấy vô cùng thích thú.

Theme mới của Messenger có tên Doctor Strange - đây là bộ phim Marvel được dự đoán là bom tấn năm 2022. Tại Việt Nam, Doctor Strange vừa chính thức ra rạp vào ngày 4/5.

Messenger vừa tung ra theme mới lấy cảm hứng từ bom tấn Doctor Strange, check xem bạn đã có chưa? - Ảnh 2.

Bom tấn Doctor Strange có nhiều cảnh quay choáng ngợp, được xử lý kỹ xảo công phu đã trở thành niềm cảm hứng cho đội ngũ Messenger mang nó đến ứng dụng của mình để phục vụ fan hâm mộ của bộ phim.

Bom tấn Doctor Strange có nhiều cảnh quay choáng ngợp, được xử lý kỹ xảo công phu đã trở thành niềm cảm hứng cho đội ngũ Messenger

Chiếc theme với tinh thần cho những mọt phim như được đặt chân vào thế giới của vũ trụ Marvel. Với tone màu huyền bí, có hai chế độ ngày và đêm, chiếc theme này đang được rất nhiều tín đồ Messenger chú ý đến. Nếu bạn thích có thể lên ngay Messenger và kiểm tra xem mình đã có bản update chưa nhé!

Messenger vừa tung ra theme mới lấy cảm hứng từ bom tấn Doctor Strange, check xem bạn đã có chưa? - Ảnh 4.

Kiểm tra ngay Messenger của bạn đã update chưa nhé

https://kenh14.vn/messenger-vua-tung-ra-theme-moi-lay-cam-hung-tu-bom-tan-doctor-strange-check-xem-ban-da-co-chua-20220504205337219.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm