Messenger lại có thêm tính năng mới, nhưng ai "nhân phẩm" phải cao lắm mới có được!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 19/10/2020

Messenger đang cập nhật hàng loạt tính năng mới cho ứng dụng của mình.

Đây là động thái tới từ CEO Mark Zuckerberg, ông có ý định sẽ hợp nhất các nền tảng nhắn tin như Messenger, Instagram và WhatsApp để người dùng dễ dàng kiểm soát các nền tảng nhắn tin trong cùng một hệ thống. Bên cạnh đó, hệ thống tin nhắn sẽ được mã hóa đầu cuối để nâng tầm bảo mật. Ngoài ra, Mark cũng hy vọng "liên minh" của Facebook sẽ cạnh tranh trực tiếp được với iMessage của Apple.

Messenger lại có thêm tính năng mới, nhưng ai nhân phẩm phải cao lắm mới có được! - Ảnh 1.

Các ứng dụng chung công ty với Facebook

Mới đây Messenger đã đổi màu và cập nhật một loạt tính năng mới như đổi màu nền cuộc trò chuyện, cho phép react bằng nhiều icon hấp dẫn… 

Messenger lại có thêm tính năng mới, nhưng ai nhân phẩm phải cao lắm mới có được! - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, ứng dụng này có một tính năng mới đang gây sốt cả Facebook và TikTok nhưng nó "phụ thuộc vào nhân phẩm" và tài khoản Facebook của bạn đó là gửi tin nhắn ẩn chứa hộp quà.

Các video về tính năng này đang rất hot trên TikTok

Bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình đã có tính năng này chưa bằng cách chuyển chủ đề của Messenger qua Tình yêu. Tiếp đó làm theo hướng dẫn sau đây.

Cách làm hộp quà trong tin nhắn Messenger

Đây cũng chỉ là video mình lượm lặt cho các bạn thôi chứ tài khoản Facebook của mình vẫn chưa có. Bên cạnh đó có vẻ như "hộp quà tình yêu" này chống chỉ định với hội FA.

Nguồn ảnh và video: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng dù đã van xin nhưng vẫn bị kẻ thủ ác dìm xuống sông Nhuệ tử vong

    Mặc nữ sinh Trần Thúy Hiền kêu cứu "tha cho em", Nguyễn Xuân Trung vẫn nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước dẫn tới tử vong.
  • Đọc thêm