Messenger lại có giao diện mới mừng Tháng tự hào LGBT

PAT, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 15/06/2020

Biểu tượng "thương thương" trên Facebook còn chưa hết khiến người đùng nhớ thương thì Messenger lại khiến cộng đồng xôn xao với giao diện gradient 7 màu để ủng hộ Tháng tự hào LGBT.

Nếu như mọi người vẫn còn tiếc nuối với biểu tượng cảm xúc "thương thương", thì mới đây, Facebook lại mang đến một làn sóng mới với theme "Pride" trên Messenger.

Messenger lại có giao diện mới mừng Tháng tự hào LGBT - Ảnh 1.

Với những ai đã được Messenger cập nhật sẽ thấy Theme mới trong mục lựa chọn Màu sắc chat

Đây là một giao diện màu sắc mới trên Messenger nhằm ủng hộ Tháng tự hào LGBT (Pride Month 2020). Giao diện này cũng tương tự như một số màu sắc Gradient mà trước đó Facebook Messenger đã cung cấp tới người dùng. Tất nhiên, đây sẽ không phải chỉ là 2 màu mà là sự kết hợp của cả 7 màu - biểu tượng của cộng đồng LGBT.

Messenger lại có giao diện mới mừng Tháng tự hào LGBT - Ảnh 2.

Các đoạn chat sẽ nhiều màu thế này này

Trước đây, Facebook cũng đã từng cho phép người đồng tính công khai giới tính thật từ năm 2014 và phòng trào đổi ảnh đại diện với lớp phủ 7 màu sắc cũng khiến cộng đồng xôn xao ngay sau đó.

Đây là một tính năng nhỏ, những cũng đủ để mang lại hiệu ứng mạnh mẽ với hashtag #HappyPrideMonth2020 tràn ngập trên Facebook. Cũng giống như những tính năng nhỏ khác, Facebook sẽ cập nhật giao diện này tới từng tập người dùng khác nhau và không phải ai cũng đã có ngay, có thể sẽ phải chờ thêm một vài ngày nữa.

Messenger lại có giao diện mới mừng Tháng tự hào LGBT - Ảnh 3.

Như thường lệ, cư dân mạng lại hashtag muôn nơi

Đến nay mà ai vẫn còn đủ cả biểu tượng cảm xúc "thương thương", lại có cả giao diện đầy màu sắc mới này thì đúng là "nhân phẩm" tốt lắm đấy nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm