Messenger đã có Dark Mode "đàng hoàng" trong Settings, không cần kích hoạt qua emoji

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 16/04/2019

Không cần bận tâm đến việc gửi tin nhắn emoji trăng khuyết như trước, nay Dark Mode đã có sẵn trong Settings của Messenger cho tất cả người dùng.

Hơn 1 tháng trước, Facebook, thông tin về việc Facebook Messenger update giao diện tối Dark Mode cho ứng dụng mobile đã khiến rất nhiều người hứng thú. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là đợt ra mắt không hoàn toàn "đường đường chính chính", vì chúng ta bắt buộc phải dùng một mẹo nhỏ - gửi emoji hình mặt trăng khuyết - mới có thể kích hoạt tính năng Dark Mode.

Cách thức thực hiện kích hoạt Dark Mode vào tháng trước thông qua cách gửi một tin nhắn emoji.

Tuy nhiên, ngày hôm nay, Facebook đã chính thức cập nhật cho phép Dark Mode là một chức năng có mặt sẵn trong phần Settings của ứng dụng Messenger. Không cần biết bạn đã từng kích hoạt Dark Mode vào tháng trước hay chưa, có lỡ tay xóa ứng dụng rồi cài đặt lại hay không, nó vẫn sẽ luôn hiển thị sẵn để bật tắt tùy ý.

Messenger chính thức cập nhật Dark Mode là một tính năng có sẵn

Hiện tại, Facebook khẳng định đã chính thức đem thay đổi này áp dụng cho mọi người dùng trên toàn thế giới. Dù khá mới mẻ nhưng thực ra, tính năng này không có gì lạ lẫm với nhiều ứng dụng nhắn tin khác, thậm chí còn có mặt trước Facebook Messenger từ rất lâu rồi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm