Menu tiệc đám hỏi Midu: Tổ chức ở khách sạn 5 sao, toàn món chất lượng nhưng lại "thiếu thiếu gì đó"

Hạ Linh, Theo Đời sống pháp luật 16:12 23/06/2024

Sau khi tổ chức tại nhà cô dâu, cặp đôi Midu - Minh Đạt đã chiêu đãi quan khách tại một khách sạn 5 sao nổi tiếng ở TP.HCM.

Vừa mới đây, lễ vu quy của cặp đôi Midu - Minh Đạt đã chính thức diễn ra tại căn biệt thự của cô dâu tại Quận 2, TP.HCM với sự tham gia của 2 bên gia đình cùng rất nhiều bạn bè, trong đó có rất nhiều gương mặt đình đám của Vbiz như Jun Vũ, Tú Hảo, Dương Hoàng Yến, Phương Mỹ Chi, Trần Anh Huy, Him Phạm...

Sau khi tổ chức tại nhà, cặp đôi đã chiêu đãi các quan khách bữa tiệc tại một khách sạn 5 sao vô cùng nổi tiếng tại TP. HCM. Rất nhanh chóng, menu bữa tiệc cũng gây được sự chú ý.

Lễ vu quy của cặp đôi Midu - Minh Đạt diễn ra vào hôm nay 23/6/2024

Dù menu bữa tiệc này được trình bày vô cùng đơn giản, chỉ in trên một tờ giấy trắng, thế nhưng các món trong menu quả thật khiến người xem phải chú ý. 

Cụ thể, các món trong menu tiệc ngày lễ vu quy của Midu - Minh Đạt gồm các món: Súp hải sản bong bóng cá, tôm sa thuỷ đồng nội (tôm sú tươi haoas nước dừa), gà uyên ương gồm chiên giòn và xào hạt điều, heo sữa quay bánh bao chiên, đậu hũ non hầm tóc tiên với sốt dầu hào, cơm chiên hải sản với sốt sambai, chè củ năng tuyết nhĩ nấu bạch quả.

Menu tiệc đám hỏi Midu và Minh Đạt

Thông tin về menu bữa tiệc trong lễ vu quy của cặp đôi Midu - Minh Đạt nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các cư dân mạng. Trong đó, nhiều người trầm trồ trước những món hấp dẫn và không kém phần cầu kỳ trong cách chế biến. 

Tuy nhiên, một vài người chợt nhận ra, hình như menu tiệc này hơi... thiếu thiếu gì đó. Nhìn qua thì thấy đủ các món đa dạng từ hải sản, tôm, hảo sữa, gà... thế nhưng hình như hơi "vắng bóng" các món rau. Dù vậy, bữa tiệc vẫn có sự góp mặt của món cơm và món tráng miệng. 

Một số ý kiến cho rằng, do đây là tiệc đám hỏi nên cặp đôi lựa chọn khá đơn giản, nhanh gọn. Có lẽ tiệc cưới của cặp đôi tới đây mới thật sự "bùng nổ" bởi các món sơn hào hải vị hấp dẫn, đẹp mắt, khiến dân tình trầm trồ. 

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tại lễ vu quy của cặp đôi Midu - Minh Đạt trong ngày hôm nay nhé!

Menu tiệc đám hỏi Midu: Tổ chức ở khách sạn 5 sao, toàn món chất lượng nhưng lại thiếu thiếu gì đó - Ảnh 3.
Menu tiệc đám hỏi Midu: Tổ chức ở khách sạn 5 sao, toàn món chất lượng nhưng lại thiếu thiếu gì đó - Ảnh 4.
Menu tiệc đám hỏi Midu: Tổ chức ở khách sạn 5 sao, toàn món chất lượng nhưng lại thiếu thiếu gì đó - Ảnh 5.
Menu tiệc đám hỏi Midu: Tổ chức ở khách sạn 5 sao, toàn món chất lượng nhưng lại thiếu thiếu gì đó - Ảnh 6.
https://kenh14.vn/menu-tiec-dam-hoi-midu-to-chuc-o-khach-san-5-sao-toan-mon-chat-luong-nhung-lai-thieu-thieu-gi-do-20240623161343713.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày