Ngày 21/4, đám cưới của Tizi và Đích Lép (tên thật là Nguyễn Việt Trúc và Huỳnh Quang Minh) chính thức được diễn ra tại một khách sạn hạng sang ở TP.HCM. Được biết cặp đôi đã có 10 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà. Đám cưới tựa thiên đường của cặp đôi Tizi Đích Lép đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng.
Hôn lễ lãng mạn tựa vườn hoa khổng lồ của cặp đôi.
Trong dịp này, thực đơn đãi tiệc cưới của cả hai cũng đã được tiết lộ. Trong menu, nhiều món sơn hào hải vị chuẩn Trung Hoa khiến các vị khách thích thú. Các món ăn này cũng thuộc dạng khá đắt, với đủ các món từ khai vị đến tráng miệng.
Nhìn vào menu này, nhiều người không khỏi bất ngờ về sự chu đáo của cô dâu chú rể (Nguồn: @mr.giaoheo)
Cụ thể, món khai vị có đến 3 lựa chọn là mực chiên giòn với tương ớt - gỏi gà Tứ Xuyên, chả giò heo và trứng muối cùng súp bí đao với tôm. Món chính được cặp đôi lựa cho càng đông đảo món hơn với cá mú chiên giòn kiểu Quảng Đông - món ăn xuất hiện nhiều trong các nhà hàng Trung Hoa.
Các thực khách đi ăn đám cưới của Tizi Đích Lép quả thật không lo bụng đói đi về. (Nguồn: @mr.giaoheo)
Ngoài ra còn có bắp bò hầm tiêu xanh, bông cải xanh hấp đậu hũ trứng thanh đạm và mì trứng xào thịt, rau củ. Món tráng miệng được cặp đôi mới cưới khá thanh đạm với chè thanh đào ăn cùng nhãn với táo tàu.
Anh chàng chuyên nội dung nấu ăn Giao Heo đã có một màn review đồ ăn đám cưới rất chân thật của cặp đôi. (Nguồn: @mr.giaoheo)
Cặp tân lang tân nuơng cũng khiến dân tình loá mắt vì độ chịu chi cho đám cưới của mình. (Nguồn: @mr.giaoheo)
Có thể thấy thực đơn đám cưới của cặp đôi khá đa dạng và chất lượng với nhiều món ngon, đảm bảo thực khách có một buổi ăn cưới tới “no căng bụng”.