"Mến Ghe Bẹo" Võ Đăng Khoa từng "gạt" khán giả khi cố tình hát dở ở "Giọng ải giọng ai"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 21/06/2019

Võ Đăng Khoa có thể hát hay nhưng lại được khuyên cố tình thể hiện mình là người hát dở trong show thực tế.

Nếu yêu thích web drama Việt, Võ Đăng Khoa là một trong những cái tên tạo được ấn tượng mạnh trong năm 2018 với "Tay Buôn Buông Tay". Sau 1 năm, anh chàng bỗng thay đổi hình tượng xoành xoạch khi hóa thân thành chị Mến đáng yêu trong "Ghe Bẹo Ghẹo Ai".

Không chỉ gây ấn tượng với lối diễn xuất tự nhiên, Võ Đăng Khoa còn khoe khả năng ca hát của bản thân khi thể hiện bài hát chủ đề trong phim.

"Mến gái miền Tây" (Nhạc phim "Ghe bẹo ghẹo ai") - Võ Đăng Khoa

Ít ai biết rằng "chị Mến" từng tham gia chương trình "Giọng ải giọng ai 2017" và gây choáng với tiết mục song ca với Gin Tuấn Kiệt. Mặc dù sở hữu ngoại hình chuẩn "soái ca" nhưng anh chàng lại có "tông điếc" khiến Gin Tuấn Kiệt hoàn toàn ngã gục, không cách nào vào đúng nhịp.

Thời điểm đó, Võ Đăng Khoa là con của chủ quán cơm quen biết Trấn Thành, Trường Giang, được hai danh hài quý mến gọi là "Chị Hai". Tuy nhiên, 2 danh hài cũng thú nhận rằng chỉ biết Đăng Khoa diễn hay, không hề biết hát dở. Anh chàng còn nhắn gửi với mẹ "Có người như con chương trình mới có người coi!".

Giọng ải giọng ai: Gin Tuấn Kiệt "cắn răng" phá banh hit cùng Võ Đăng Khoa

Mến Ghe Bẹo Võ Đăng Khoa từng gạt khán giả khi cố tình hát dở ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 3.

Võ Đăng Khoa tại "Giọng ải giọng ai"

Tuy nhiên, trong 1 bài phỏng vấn sau đó, Võ Đăng Khoa cũng thú nhận rằng anh cố tình thể hiện mình là người hát dở vì được một người anh cho rằng giọng anh có thể hát hay nhưng vì chưa am hiểu kĩ thuật nên nghe tệ như thế. Và Võ Đăng Khoa được khuyên hát dở luôn, một khi đã dở phải dở banh nóc, không dở theo kiểu nhạt nhoà, sẽ chẳng ai để ý.

Anh chia sẻ thêm: "Tôi biết, nó có cái sai là mình đang gạt khán giả, nhưng "cú lừa" này đem lại tiếng cười, với tôi nó không có gì xấu. Tôi tự thấy mình hát không tệ, hiện tại tôi cũng đang theo một lớp thanh nhạc đã được hai tháng nay...".

Mến Ghe Bẹo Võ Đăng Khoa từng gạt khán giả khi cố tình hát dở ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 4.
Mến Ghe Bẹo Võ Đăng Khoa từng gạt khán giả khi cố tình hát dở ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 5.

Chị Mến Võ Đăng Khoa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm