Meghan Markle "lấn sân" sang thời trang, tung ra một loạt bức hình nhá hàng khiến cư dân mạng sục sôi

Diệp Lục, Theo Helino 19:59 01/08/2019

Meghan Markle mới đây đã công bố một số bức hình chưa từng thấy trong một dự án bí mật sắp ra mắt trong thời gian tới.

Mới đây, trên tài khoản Instagram của vợ chồng Công tước xứ Sussex đã bất ngờ chia sẻ một loạt bức hình của Meghan Markle chưa từng công bố trước đây. Nữ công tước 37 tuổi đã thực hiện một chuyến đi bí mật tới thăm tổ chức từ thiện Smart Works, nơi chuyên tặng và cung cấp quần áo, phụ kiện cho phụ nữ chịu nhiều tổn thương đang đi tìm việc làm.

Meghan Markle là người bảo trợ cho tổ chức này và chuyến đi được thực hiện khi nàng dâu hoàng gia mang thai ở tháng cuối của thai kỳ. Nữ công tước xứ Sussex cho hay, cô đã "cảm động vì công việc nhân văn" được thực hiện bởi Smart Works, một tổ chức phi lợi nhuận, giúp phụ nữ tự tin tham gia vào lực lượng lao động.

Tổ chức này cung cấp những kỹ năng và trang phục để những người phụ nữ cảm thấy họ đã sẵn sàng cho công việc nhưng Meghan nhận thấy rằng những bộ trang phục được quyên góp có màu sắc và kiểu dáng không đồng đều.

Meghan Markle lấn sân sang thời trang, tung ra một loạt bức hình nhá hàng khiến cư dân mạng sục sôi - Ảnh 1.

Meghan Markle đã thuyết phục một số cộng sự của mình cùng một người bạn làm thiết kế để cùng tạo ra bộ sưu tập giúp trang bị cho phụ nữ những trang phục và phụ kiện khác phù hợp, để phái đẹp tự tin hơn khi bước vào nơi làm việc. Dòng quần áo của công nương đi theo phong cách ứng dụng với những thiết kế cổ điển, phom dáng cơ bản, phù hợp đối tượng văn phòng.

Được biết, Meghan Markle đã nhận lời hợp tác với một số nhà bán lẻ. Họ sẽ là người bán các sản phẩm trong bộ sưu tập thời trang công sở của nàng dâu hoàng gia cùng các cộng sự, số tiền thu được sẽ quyên góp cho tổ chức Smart Works.

Tuy nhiên, hoạt động từ thiện mới nhất của Meghan Markle vẫn vấp phải ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng, cô đã lấn sân sang quá nhiều lĩnh vực không thích hợp với một thành viên của Hoàng gia Anh - từ việc là biên tập viên khách mời của tạp chí cho đến việc chuẩn bị ra mắt một bộ sưu tập thời trang cùng với những người bạn.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm