Meghan có động thái mới gây bất ngờ trên Instagram giữa lúc Vương thất Anh quay cuồng trong lùm xùm sửa ảnh

Minh Nhật, Theo Phụ nữ Số 08:43 16/03/2024

Thông báo này được đưa ra khi vụ bê bối về bức ảnh của Vương phi Kate làm rung chuyển cung điện hoàng gia.

Tờ Fox News ngày 14/3 đưa ra bình luận rằng: "Meghan Markle đang 'biết nắm bắt cơ hội' để tiết lộ tài khoản Instagram liên kết với dự án kinh doanh mới của mình, American Riviera Orchard. Đó chính là thời điểm khi hoàng gia Anh phải xử lý vụ bê bối chỉnh sửa ảnh của Vương phi Kate".

Cụ thể, một tài khoản Instagram có tên Riviera Orchard đã được ra mắt vào ngày 14/3, cùng với một trang web mới. Tiểu sử về tài khoản này có nội dung "Thuộc sở hữu của Meghan, Nữ công tước xứ Sussex". Bên cạnh đó, nó còn giới thiệu rằng thương hiệu này được thành lập vào năm 2024, tại Montecito, nơi Meghan và Harry sống cùng 2 đứa con nhỏ của họ.

Meghan có động thái mới gây bất ngờ trên Instagram giữa lúc Vương thất Anh quay cuồng trong lùm xùm sửa ảnh - Ảnh 1.

Meghan Markle được giới thiệu rất nhiều trong một video chia sẻ trên Instagram để quảng cáo thương hiệu.

Tuy nhiên, người phát ngôn của Meghan và Harry không đưa ra thông báo chính thức nào về tài khoản Instagram này.

Không có thông tin rõ ràng nào về tài khoản mới này, nhưng dựa trên video được chia sẻ, có vẻ là một thương hiệu về phong cách sống. Video gồm tập hợp các cảnh quay, cho thấy Meghan đang chăm sóc nhà cửa, cắm hoa và làm bếp.

Tháng trước, Meghan và Harry đã giới thiệu trang web Sussex mới của họ với cả thế giới và ngay lập tức gây ra phản ứng dữ dội về việc sử dụng tước hiệu hoàng gia.

Meghan có động thái mới gây bất ngờ trên Instagram giữa lúc Vương thất Anh quay cuồng trong lùm xùm sửa ảnh - Ảnh 2.

Tháng trước, Meghan và Harry đã gây phẫn nộ sau khi sử dụng tước hiệu trên trang web mới.

Động thái mới này của Meghan diễn ra đúng lúc Vương thất Anh phải xử lý lùm xùm chỉnh sửa ảnh. Nó xuất hiện vài giờ sau khi cơ quan ảnh uy tín AFP tuyên bố rằng Cung điện Kensington không còn là "nguồn đáng tin cậy".

Vương phi Kate đã chia sẻ bức ảnh cô chụp các con nhân Ngày của Mẹ. Đó là bức ảnh đầu tiên kể từ ca phẫu thuật bụng của cô vào tháng 1. Vương phi xứ Wales sau đó đã đưa ra lời xin lỗi, thừa nhận đã chỉnh sửa bức ảnh. Sau sự thừa nhận của Kate, Instagram đã dán nhãn "ảnh đã thay đổi" lên bài đăng cho 15,2 triệu người theo dõi của tài khoản.

Đến thời điểm này, mọi hoạt động của gia đình Vương thất Anh vẫn diễn ra bình thường. Thân vương William tham dự một sự kiện để tri ân người mẹ quá cố của mình, Vương phi Diana vào tối thứ Năm (ngày 14/3) tại Bảo tàng Khoa học London.

Cả William và Harry đều xuất hiện tại sự kiện này nhưng tránh mặt nhau.

Nguồn: Fox News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày