Meghan bị chỉ trích vì đã khiến Hoàng tử Harry thay đổi tính cách theo chiều hướng tồi tệ hơn

Diệp Lục, Theo Helino 14:40 27/01/2019

Hoàng tử Harry được cho là đã thay đổi rất nhiều kể từ khi kết hôn hồi tháng 5 năm ngoái.

Cựu phóng viên hoàng gia Duncan Larcombe mới đây cho hay, Hoàng tử Harry đã thay đổi rất nhiều kể từ sau khi kết hôn. Từ một người thân thiện, ấm áp, Hoàng tử Harry trở nên cục cằn và xa cách với mọi người xung quanh.

"Hoàng tử Harry từng là một người rất tuyệt vời nhưng giờ đây anh ấy trở nên khó tính và xa cách với nhân viên của mình", cựu phóng viên này tiết lộ.

Nữ công tước mới của Sussex được cho là nguyên nhân khiến Hoàng tử Harry thay đổi tính cách. Theo đó, Meghan đang trở nên căng thẳng trước những chỉ trích của dư luận nhắm vào mình và nàng dâu hoàng gia này đã trút bỏ sự giận dữ lên các nhân viên của mình.

Meghan bị chỉ trích vì đã khiến Hoàng tử Harry thay đổi tính cách theo chiều hướng tồi tệ hơn - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry được cho là thay đổi rất nhiều kể từ khi kết hôn.

3 trợ lý của Meghan đã lần lượt xin nghỉ việc vì không chịu nổi áp lực khi Meghan được cho là đưa ra quá nhiều yêu cầu đối với họ. Hoàng tử Harry rất buồn phiền vì không thể bảo vệ được người vợ yêu quý của mình trước búa ríu dư luận.

Do đó, điều Công tước xứ Sussex có thể làm là đáp ứng mọi yêu cầu của vợ và nhìn mọi người bằng ánh mắt dè chừng, khắt khe hơn. Điều này khiến Hoàng tử Harry trở nên xa cách với mọi người hơn.

Nhiều người dùng mạng cho rằng Hoàng tử Harry đã quá mù quáng trong tình yêu với Meghan. Mới đây, một tạp chí Mỹ cho hay, Nữ hoàng Anh được cho là chấp thuận để Meghan ly hôn với số tiền bồi thường lớn vì Meghan bị coi là ung nhọt của hoàng gia nhưng Harry không đồng ý. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác thực.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm