Megan Thee Stallion bất ngờ hủy sân khấu diễn cùng BTS ngay sát giờ G của AMAs 2021, lí do là gì?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 21/11/2021

Người hâm mộ toàn thế giới đã rất trông chờ vào sân khấu kết hợp của BTS và Megan Thee Stallion, thế nên tin tức này chắc chắn khiến họ không khỏi hụt hẫng.

Mới đây trên trang Twitter của mình, Megan Thee Stallion khiến người hâm mộ không khỏi hụt hẫng khi thông báo hủy sân khấu trình diễn với BTS tại American Music Awards: "Nè mấy bạn ơi, tôi rất háo hức để đến AMAs trình diễn với BTS đó, nhưng vì một chuyện cá nhân nằm ngoài dự đoán, tôi không thể tham dự được nữa rồi. Tôi rất buồn! Thực sự không thể chờ đến màn trình diễn cùng các chàng trai với ca khúc Butter".

Megan Thee Stallion bất ngờ hủy sân khấu diễn cùng BTS ngay sát giờ G của AMAs 2021, lí do là gì? - Ảnh 1.

Megan Thee Stallion chia sẻ trên Twitter về việc hủy sân khấu trình diễn với BTS

Trước đó, BTC American Music Awards xác nhận Megan sẽ có sân khấu kết hợp với BTS với ca khúc Butter (remix) và verse rap sẽ do nữ rapper thể hiện. Với việc Megan vắng mặt ngay sát giờ G của sự kiện, BTS giờ đây chỉ có thể trình diễn phiên bản gốc tại đêm trao giải diễn ra vào hôm sau.

Megan Thee Stallion có mối quan hệ khá thân thiết với BTS. Chính nữ rapper cũng đã "đấu tranh" với chính hãng đĩa của mình để được phép phát hành phiên bản remix của ca khúc Butter. Hiệu ứng từ bản remix giúp Butter trở lại vị trí #1 Billboard Hot 100 nhưng do cách tính điểm thành phần của BXH, Megan đã không nhận được credit cho vị trí Quán quân này.

Megan Thee Stallion bất ngờ hủy sân khấu diễn cùng BTS ngay sát giờ G của AMAs 2021, lí do là gì? - Ảnh 2.

Megan và BTS có mối quan hệ khá thân thiết

Butter - BTS feat. Megan Thee Stallion

American Music Awards 2021 sẽ được diễn ra vào 7h sáng ngày 22/11 (theo giờ Việt Nam) tại Nhà hát Microsoft Theater. Bên cạnh màn trình diễn Butter, BTS cũng sẽ có sân khấu kết hợp với nhóm nhạc huyền thoại Coldplay trong ca khúc My Universe vừa giúp cho cả 2 nhóm có thêm 1 vị trí Quán quân Billboard Hot 100.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm